Nếu như bạn chỉ biết đến nước hoa hồng như một “công cụ” giúp se khít lỗ chân lông và loại bỏ tế bào chết thì bạn đã tự bỏ lỡ cho mình cơ hội làm đẹp da với loại nguyên liệu từ thiên nhiên này đấy.

waxlongchan

Dưới đây là những công dụng của nước hoa hồng mà bạn sẽ phải ngỡ ngàng khi chúng vô cùng đa năng đấy.

1.”Son” dưỡng môi:

Hãy sử dụng nước hoa hồng như một cây son dưỡng môi của bạn. Chúng thực sự rất hữu ích. Không chỉ giúp bạn loại bỏ những tế bào chết trên môi mà còn khiến cho đôi môi của bạn hồng hào, căng mọng hơn rất nhiều đấy.

dưỡng môi

2. Kem chống nắng:

>>> Cách trị mụn độc đáo, mới lạ từ bột vỏ cam

Vào những ngày hè nóng bức, nếu như bạn chưa kịp chuẩn bị cho mình những tuýp kem chống nắng đặc trị thì hãy để nước hoa hồng làm việc này giúp bạn nhé.

Nước hoa hồng sẽ khiến cho các tia UV phải “dè dặt” mỗi khi muốn tiến lại gần bạn đấy.

3. Trị mụn:

Vì nước hoa hồng có tác dụng rất “to lớn” trong việc làm se khít lỗ chân lông nên nhiều người đã sử dụng chúng như một phương pháp trị mụn hiệu quả.

>>> Xóa nếp nhăn

trị mụn

Khi lỗ chân lông được se khít lại, da mặt bạn không những căng mịn hơn mà còn khiến cho đám vi khuẩn cứng đầu không còn cơ hội mà làm “ổ” trên da mặt bạn nữa.

4. Triệt lông:

Đây có lẽ là công dụng khiến chị em ngỡ ngàng và bất ngờ nhất phải không? Hãy thử thoa nước hoa hồng lên da mặt mỗi ngày xem nhé. Những chiếc lông tơ trên mặt sẽ phải “tạm biệt” bạn chỉ trong “chốc lát” thôi.

Chúc các bạn thành công !!!