Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chúng ta sẽ chẳng bao giờ che dấu được điều gì nếu như ai đó nhìn vào đôi mắt. Đối với chúng ta đôi mắt còn để thể hiện tình cảm, do vậy mà bạn hãy chăm sóc chúng thật tốt để mắt luôn khỏe mạnh nhé!

tay-long-tay

Uống đủ nước

chăm sóc mắt 1

Cơ thể con người chứa 70% là nước, đặc biệt mắt chứa nước rất nhiều, thủy tinh thể của mắt nếu như thiếu nước sẽ dẫn bị khô. Khi bị khô mắt bị tổn thương có thể dẫn đến mù lòa đó các bạn à, rất nguy hiểm đúng không? Do vậy mà bạn hãy uống nước đầy đủ mỗi ngày nhé!

>>> Spa uy tín

Sử dụng thuốc nhỏ mắt

chăm sóc mắt 2

Đây là thói quen mà rất nhiều bạn trẻ bỏ qua, và không coi trọng điều này, bởi vì các bạn cho mình còn trẻ và khỏe nên không cần thiết nhỏ thuốc mắt hàng ngày. Những các bạn đã nhầm rồi đó, thuốc nhỏ mắt hàng ngày là để loại bỏ bụi bẩn trong mắt, giúp mắt hoạt động tốt hơn và sáng rõ hơn thôi, khi bạn không sử dụng thì bụi bẩn sẽ tích tụ lại nhiều hơn và gây ra những tổn thương không mong muốn.

>>> Làm giảm lông tay tự nhiên

Sử dụng kính khi ra đường

chăm sóc mắt 3

Khi ra môi trường nhiều khói bụi thì bạn chuẩn bị cho mình một chiếc kính mắt, vừa để chống nắng chống lại tia cực tím có hại cho sức khỏe lại vừa ngăn cản bụi bẩn bám lại vào mắt. Và không may khi đi đường có vật nhỏ bay vào mắt thì chúng ta không gặp phải nguy hiểm do phản xạ buông tay lái đưa lên mắt.

>>> Kinh nghiệm làm đẹp