Bạn đang bị stress và đau đầu mỗi khi phải nghĩ những kiểu tóc cho bản thân khi phải đi dự những buổi party cùng bạn bè vì tóc bạn quá thưa và mỏng? Bạn đã tìm được giải pháp gì cho mình chưa?

waxlongchan

Tóc thưa và mỏng do nhiều nguyên nhân gây nên, có thể là do di truyền hoặc do những tác động của môi trường mà tóc bạn bị hư tổn, rụng đi quá nhiều mà không thể mọc lại những sợi mới được. Dưới đây sẽ là những bí quyết để bạn sở hữu một mái tóc dày, quyến rũ nhé.

1.Ngăn chặn sự rụng tóc:

Trước hết bạn cần phải tìm hiểu xem vì những nguyên nhân gì mà tóc bạn bị rụng quá nhiều như vậy. Nếu từ môi trường thì bạn cần che chắn cho mái tóc cẩn thận mỗi khi ra ngoài nhé.

>>> Cách làm da mặt căng mịn

rụng tóc

>>>> Trị mụn và sẹo mụn cực đơn giản, bạn đã làm?

Việc sử dụng dầu gội đầu cũng ảnh hưởng đến độ chắc khỏe của mái tóc rất nhiều đấy. Nên chọn lựa những loại dầu gội phù hợp với da đầu hoặc những loại có thành phần ngăn rụng tóc. Nếu như bạn cảm thấy da đầu quá ngứa và tóc bị rụng nhiều thì hãy nên xem xét lại dầu gội bạn đang sử dụng nhé.

2.Dưỡng tóc:

dưỡng tóc

Việc dưỡng tóc là vô cùng cần thiết. Bạn có thể sử dụng những loại kem ủ tóc hoặc đơn giản hơn là dầu xả. Nếu như bạn có nhiều thời gian rảnh có thể tự chế các loại mặt nạ ủ tóc đến từ thiên nhiên như hỗn hợp bơ chuối, dầu dừa, dầu oliu hoặc hỗn hợp dưa hấu với nước chanh đều được nhé.

>>> Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn

Những loại “mặt nạ” này thì bạn hãy yên tâm nhé, chúng xuất phát từ thiên nhiên nên rất là an toàn đấy