Vào mùa đông lạnh bờ môi trở nên thâm sì, bạn có thể dùng nước ép dưa leo, chanh tươi, mật ong… để lấy lại vẻ đẹp sáng hồng tự nhiên

tay-ria-mep

>>> làm thế nào để triệt lông chân tự nhiên

>>> tẩy lông vùng kín an toàn

1. Củ cải trắng

Củ cải trắng chứa nhiều thành phần enzym tự nhiên cùng với lượng lớn nước có thể tẩy các da chết dễ dàng và các hắc tố của bờ môi.

cu cai trang

Cách áp dụng:

Chỉ việc cắt đôi củ cải trắng đỏ để vào trong tủ lạnh để dùng hàng ngày bất cứ lúc nào có thể. Bờ môi của bạn sẽ dần chuyển biến một cách tích cực với bờ môi sáng hồng.

2. Nước dưa leo

Dưa leo chứa phần lớn là nước, đồng thời các vitamin của dưa leo còn là dược liệu quý giúp tế bào da luôn khỏe mạnh và tẩy hắc tố. Bởi vậy dùng nước dưa leo cũng có thể giúp làn môi luôn có vẻ đẹp tự nhiên

dưa leo

Cách áp dụng:

Có thể ép lấy nước để uống hàng ngày hoặc dùng trực tiếp xoa đều lên bờ môi cũng đã có thể đem lại vẻ sáng hồng tự nhiên.

3. Nước chanh tươi mật ong

Nước chanh tươi cung cấp các axit tự nhiên tẩy hắc tố, còn mật ong giúp cân bằng độ ẩm và kích thích sự tái sản xuất tế bào mới. Trên bờ môi cũng vậy, hai việc làm này cũng phải đồng thời diễn ra.

Vì vậy áp dụng dung dịch nước chanh tươi cùng với mật ong để tẩy da chết có thể giúp bờ môi sáng hồng tự nhiên hơn.

chanh tuoi cham soc moi

Cách áp dụng:

Cắt đôi quả chanh tươi và để vào trong cái bát nhỏ. Bổ sung thêm vài giọt mật ong và trộn lẫn lên phần tép chanh tươi. Dùng dung dịch này xoa lên bờ môi mỗi ngày có thể đem lại ánh sáng cho bờ môi một cách nhanh chóng.

Hãy bổ sung bí quyết này vào sổ tay kinh nghiệm làm đẹp của chị em nhé