Để có được màu răng trắng thì mọi người cần có mẹo chăm sóc mỗi ngày riêng, nếu như chỉ dùng kem đánh răng là chưa đủ để làm trắng mà chúng mới chỉ có tác dụng làm sạch. Với những nguyên liệu đơn giản hàng ngày sẽ giúp bạn thực hiện làm trắng răng đơn giản nhất.

gia-triet-long

1.Muối biển

làm trắng răng 1

Muối biển chứa chất tẩy tự nhiên, vừa có tác dụng làm sạch vi khuẩn trong răng miệng lại có công dụng làm trắng răng, mỗi khi đánh răng mọi người hòa loãng muối với nước, sử dụng khoảng ½ thìa muối là đủ.

2.Nước chanh

làm trắng răng 2

Một cách làm trắng răng khác từ spa làm đẹp đó chính là nước cốt chanh, cũng giống như muối, chanh có chất tẩy. Khi dùng nước cốt chanh chúng lấy đi mảng ố vàng nhanh nhất. Nếu muốn mùi thơm của chanh lưu lại thì bạn nên cạo vỏ chanh để thực hiện cùng.

3.Vỏ chuối

làm trắng răng 3

Mặt trong của vỏ chuối là lượng ma sát lớn, do vậy khi ăn chuối xong thì đừng vội bỏ vỏ của chúng đi nhé! Lấy mặt trong của vỏ chuối chà lên răng trong 5 phút, sau khi thực hiện xong bạn sẽ thấy răng của mình trắng hơn, tuy nhiên khi thực hiện xong thì đánh răng lại cho sạch nhé!

>>> Làm thế nào để triệt lông chân

4.Backing soda

làm trắng răng 4

Hợp chất này được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng tạp hóa hay tại các siêu thị, dùng chúng để đánh răng mỗi ngày thì bạn không còn phải lo lắng tình trạng răng bị vàng hay mảng bám lại trên răng, lại hỏng men răng.

Chúc các bạn có được nụ cười tươi tắn với hàm răng trắng như mơ ước, nhớ thực hiện những cách mà mình đã hướng dẫn nhé!