Không chỉ mùa hè mà đối với mùa khô, làn da của bạn cũng cần phải được chăm chút rất cẩn thận để có được đầy đủ dưỡng chất vượt qua cái tiết thời khô hạn này.

waxlongchan

>>>> Làm đẹp với bì lợn bạn có dám thử không?

Vào mùa khô, đặc biệt là mùa đông, da bạn thường bị nứt nẻ, tạo cảm giác rất đau và khó chịu cho bạn. CHính vì vậy, để chào đón mùa đông trong sự háo hức, tươi vui mà không có bất kì sự lo lắng nào thì điều quan trọng nhất là bạn cần phải chăm chút thật kĩ lưỡng cho làn da vào thời điểm này.

1.Uống nhiều nước

uống nước

>>>> Cách làm da mặt căng mịn

Mùa đông, cơ thể ta luôn trong trạng thái cần hơi ấm, chính vì vậy mồ hôi sẽ không tiết ra hoặc tiết ra rất ít. Hơn thế nữa, cái giá lạnh khiến ta rất ngại khi phải động tay vào bất cứ thứ gì lạnh. CHính vì vậy, uống nước trong khoảng thời gian này là một việc rất hạn chế.

Tuy nhiên, đây lại là thời điểm quan trong nhất bạn cần vượt qua cái lạnh để làm đẹp cho mình. Để giảm độ lạnh, bạn có thể sử dụng những cốc nước ấm. CHúng không chỉ giúp bạn đẹp da mà còn khiến bạn ấm bụng hơn nữa đấy.

2.Xịt khoáng

xịt khoáng

Việc sử dụng xịt khoáng trong hoàn cảnh này là rất cần thiết. Đây là một cách trực tiếp nhất để bổ sung độ ẩm cho da. Chính vì vậy, vào mỗi lúc bạn cảm thấy da mình quá khô thì hãy sử dụng xịt khoáng nhé.

>>> Cách trị lông chân

3.Không rửa mặt bằng nước nóng

Việc rửa mặt bằng nước nóng có thể đem lại cảm giác ấm áp cho bạn. Thế nhưng điều này lại càng khiến làn da bị khô hơn và nứt nẻ nữa đấy.