Là con gái ai cũng muốn mình trở nên đẹp rạng rỡ trong mắt những người xung quanh đúng không? Chỉ cần có đôi mắt hớp dẫn với hàng mi cong dài là bạn đã có thể thu hút được các anh chàng mạnh mẽ nhất. Cùng mình khám phá những bí quyết này ngay nào!

tay-long-nach

1.Tinh dầu dừa

dưỡng mi mắt dài cong 1

>>> Chống lão hóa da

Có rất nhiều sản phẩm dầu dừa giúp lông mi phát triển nhanh hơn và dày hơn, do vậy mà các bạn có thể mua và sử ngay nhé! Rất tiện lợi đúng không nào? Không phải kỳ công như trước đây là tự mình làm nữa.

Các dưỡng chất từ dầu dừa giúp kích thích sự phát triển của lông mi, do vậy chúng mọc dài nhanh hơn và dày hơn và đặc biệt còn cong hơn nữa,.

2.Vitamin E

dưỡng mi mắt dài cong 2

Vitamin E cũng là một cách để giúp bạn có được hàng lông mi dài cong vút trong 1 tháng duy nhất, uống vitamin E hàng ngày còn giúp bạn trẻ hóa da tốt hơn.

Vitamin E dạng viêm nén được bán rất nhiều trên thị trường, do vậy mà bạn mua và sử dụng ngay tại ngôi nhà của mình mà thôi. Cắn vỡ chúng là đôi và lấy nước bên trong vuốt lên đôi mi, và để qua đêm đi ngủ.

Không nên thực hiện ban ngày vì có thể khi bạn ra ngoài mụn bẩn dễ dàng bám lại vào mi mắt gây ngứa và viêm mắt đó nhé!

>>> Triệt lông vĩnh viễn

3.Kem dưỡng ẩm

dưỡng mi mắt dài cong 3

Các bạn có biết những loại kem dưỡng ẩm chiết xuất tự nhiên đều có có công dụng dưỡng mi mắt hay chưa?

Chỉ cần bạn dùng tăm bông và vuốt lên hàng mi mắt, mỗi ngày là bạn vừa không phải sử dụng mascara mà vẫn có được đôi mắt quyến rũ nhất và hỗ trợ cho sự phát triển của mi mắt.

>>> Hình xăm ngôi sao