Thông thường chị em có suy nghĩ là mang thai thì không nên làm đẹp vì sợ ảnh hưởng đến thai nhi, tuy nhiên các bạn chưa hề biết đến những cách làm đẹp chỉ dành riêng cho bà bầu. Những bí quyết đó sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay bây giờ.

tay-long-tu-nhien

Làm đẹp da

làm đẹp cho người mang thai 1

Bà bầu có thể làm đẹp da bằng những cách đơn giản như sau, sử dụng nguyên liệu tự nhiên là cách tót nhất để nuôi dưỡng da làn da của mình mà không lo ảnh hưởng đến em bé đang tồn tại bên trong cơ thể của bạn.

>>> Tẩy lông vùng kín an toàn

Làm đẹp da với dưa leo và mật ong: phụ nữ mang thai da thường khô ráp và rạn da, do vậy mà các bạn cần phải chăm sóc da hàng ngày để hạn chế những tình trạng này giúp bạn luôn đẹp hơn trong mắt người khác.

Hạn chế tăng cân

làm đẹp cho người mang thai 2

Mẹ bầu bí thường tăng cân rất nhiều điều đó là hoàn toàn bình thường đến như mẹ tăng cân trong khoảng 15-20 kg, tuy nhiên nếu vượt mức so với khoảng này thì các mẹ nên xem lại chế độ ăn đi nhé!, vì tăng cân nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe của mẹ đâu nhé!

Tháng thai nhi phát triển hoàn thiện về mặt trí tuệ và khỏe mạnh chủ yếu trong 3 tháng đầu của thai kỳ, do vậy những tháng về sau các mẹ ăn hạn chế tinh bột thôi nhé! Vừa đủ giống như lúc chưa mang thai, bởi vì bạn có ăn nhiều thì em bé cũng không hấp thụ hết mà quay ngược trở lại hấp thụ vào mẹ nhiều hơn nên bạn dễ dàng tăng cân, lời khuyên từ các spa làm đẹp chia sẻ.