Sau khi sinh, cơ thể của chị em có những thay đổi nhất định, vì thế, làn da cũng sẽ bị tác động theo. Một trong những hiện trạng mà rất nhiều các bà mẹ phải “gánh chịu” sau sinh đó là làn da nhăn nheo và lỗ chân lông bị giãn nở ra rất to.

gia-cang-da-mat

Để tìm được phương pháp xóa nếp nhăn, se khít lỗ chân lông và căng da mặt không phẫu thuật là một điều không hề dễ dàng. Bởi đây là thời gian rất nhạy cảm, mọi hành động của bạn đều có thể ảnh hưởng đến con của mình.

sau sinh

Tuy nhiên, với công thức từ gừng, rượu và sả, chị em có thể hoàn toàn yên tâm và vô tư mà sử dụng rồi. Bởi có thể nói, đây là một hỗn hợp khá an toàn với da và hiệu quả chúng mang lại không phải nguyên liệu hay hỗn hợp nào cũng có thể sánh kịp.

>>>>> Cách đơn giản và tiết kiệm nhất để thu nhỏ lỗ chân lông

Cách thực hiện đơn giản như sau:

-Chuẩn bị một củ gừng rửa thật sạch, không cần cạo vỏ nhé. Đập dập chúng ra rồi cho vào một chiếc nồi với 200ml rượu và một đến hai củ xả cũng được đập dập.

gừng tươi

-Đun nồi rượu, gừng và xả trong khoảng 15 phút, nhờ là cho lửa riu riu và đừng đun cạn chúng nhé. Bởi lát nữa khi hỗn hợp nguội dần, bạn sẽ dùng chúng để đắp trực tiếp lên trên mặt đấy.

Trước khi đắp rượu gừng xả lên trên mặt, bạn hãy làm cách nào đó để loại bỏ được sạch sẽ dầu nhờn ra khỏi da nhé. Đơn giản nhất, bạn hãy sử dụng hỗn hợp nước chanh muối loãng để rửa mặt. Đây cũng được coi như là một cách để bạn tẩy tế bào chết trước khi làm đẹp đấy.