Trang điểm là một trong những yếu tố then chốt nhất để bạn trở nên đẹp hoàn hảo hơn khi đến các bữa tiệc hoặc gặp gỡ bạn bè của mình.

chong-nhan-da-mat

Tuy nhiên, không nhất thiết phải chuẩn bị cả một đống “đồ nghề” thì bạn mới hô biến được làn da của mình. Chỉ với những dụng cụ đơn giản cộng với một vài mẹo cũng như kĩ thuật đơn giản bạn cũng có thể lộng lẫy để đi dự tiệc rồi.

1/Làm sạch và giữ ẩm da

rửa mặt

Làm sạch giúp cho lỗ chân lông được thông thoáng hơn, làn da sẽ không bị bong tróc hoặc phấn sẽ bám vào da mặt theo một cách tự nhiên nhất có thể.

Giữ ẩm là cách để bảo vệ làn da khỏi những tác động tiêu cực của mỹ phẩm đồng thời giúp cho da được hồng hào và bám phấn được lâu hơn.

>>>>> Những cách chống nắng hiệu quả cho mái tóc

Làm sạch và giữ ẩm cho da là điều kiện đầu tiên bạn cần thỏa mãn nếu như muốn mình có một khuôn mặt sau khi trang điểm thật đẹp.

2/Kem che khuyết điểm

làm đẹp

Những khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn không thể lộ diện trong những dịp quan trọng được vì thế bạn cần một sự trợ giúp từ kem che khuyết điểm.

Chúng sẽ giúp bạn che chắn những vùng da bị mụn và làm cho gương mặt của bạn đẹp hoàn hảo hơn.

Ngoài ra kem che khuyết điểm còn  cách làm da mặt căng mịn và xóa nếp nhăn một cách tạm thời và biến khuôn mặt của bạn bừng sáng và đẹp hoàn mỹ hơn rất nhiều đấy.