Mùi hôi nách thông thường sẽ khiến chúng ta khó chịu vì ẩm ướt, mùi nặng hay nhẹ còn phụ thuộc vào cơ thể của mỗi người. Để loại bỏ mùi hôi nách nhanh nhất thì mọi người nên thực hiện những bí quyết đặc biệt sau đây nhé!

tay-long-tu-nhien

1.Sử dụng phèn chua

trị hôi nách 1

Phèn chua là nguyên liệu khử mùi hôi nách được áp dụng chữa trị từ rất lâu đời, đó là kinh nghiệm trong dân gian truyền tai nhau. Có 2 dạng phèn chua mà bạn có thể sử dụng đó là dạng bột và dạng khối rắn, để thuận tiện cho việc sử dụng mà mang theo người thì bạn nên mua phèn chua dạng khối rắn nhé!

Mỗi ngày bạn chà nhẹ phèn chua lên da nách, chúng sẽ diệt vi khuẩn gây mùi hiệu quả, giúp da nách luôn khô ráo! Tuy nhiên đây chỉ là biện pháp tạm thời không có tác dụng điều trị triệt để.

trị hôi nách 2

2.Sử dụng chanh và muối

>>> Video xóa hình xăm

Chanh và muối đều là 2 nguyên liệu tự nhiên có chứa chất tẩy tự nhiên, đặc biệt là muối sẽ giúp da chống khuẩn, diệt khuẩn gây mùi trên da bạn. Hơn nữa, muối sẽ làm da bạn khô hơn, hạn chế tình trạng ẩm ướt và chảy mồ hôi.

Hàng ngày bạn sát chanh và muối lên da vùng nách, trong 5 phút và vệ sinh lại bằng nước lạnh cho se khít lỗ chân lông tạo cảm giác khô thoáng nhất.

trị hôi nách 3

Nếu như bạn muốn điều trị tận gốc mùi hôi nách thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các địa chỉ spa để được tư vấn và hỗ trợ điều trị một cách tốt nhất, tiểu phẫu để cắt bỏ tuyến mồ hôi dưới nách là cách trị mùi hiệu quả 100%.