Nám da xuất hiện trên mặt là một trong những điều “tồi tệ” nhất khiến chị em lo lắng. Bởi để “tiêu diệt” chúng không phải là chuyện “một sớm một chiều”

tay-ria-mep

Bạn đã thử rất nhiều cách những vẫn không thấy tiến triển gì. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi và áp dụng thử xem sao nhé. Những nguyên liệu này đều đem lại tác dụng điều trị nám siêu hiệu quả đấy.

1.Cà tím

Bạn có thể sử dụng cà tím để làm mờ các vết nám trên da mặt nhanh nhất. Cách làm đơn giản này bạn có thể dễ dàng thực hiện như sau:

cà tím

Lấy cà tím đem thái và cắt thành lát mỏng. Bạn hãy dùng nó đắp trên da mặt trong 15 phút và rửa lại thật sạch với nước ấm nhé.

>>> Nguyên nhân gây rụng tóc là gì? Bạn đã biết?

Điều này không chỉ làm mờ những vết nám da mà còn mang lại cho làn da bạn một làn da sáng mịn nữa đấy. Tuy nhiên, trước khi đắp chúng lên mặt, bạn hãy ngâm những lát cà trên vào một chậu nước sạch trong 10 phút để những chất nhựa từ cà có thể giải phóng ra ngoài nhé

2.Tinh dầu oải hương

Hãy sử dụng nó lấy một giọt nhỏ sau đó thoa lên vùng da nám.

tinh dầu oải hương

Hàng ngày bạn có thể thực hiện cách làm này để làm mờ những vết nám, không những vậy đây là cách trị nám hiệu quả nhất  nó còn mang lại cho bạn một vẻ đẹp hoàn hảo và chống lão hóa da mặt đấy nhé.

Trên đây là một vài cách để làm mờ những vết nám da hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo để có một làn da hoàn  hảo nhất. Hãy thực hiện các phương pháp này để làn da mình luôn mịn màng tươi trẻ nhé.

Chúc bạn trị nám da thành công !!!

>>> Bảng giá triệt lông vĩnh viễn