Đối với phụ nữ đầu phụ là nguyên liệu giúp chị em làm đẹp từ bên trong lẫn bên ngoài, cho dù người trẻ tuổi hay lớn tuổi thì là, đẹp từ đậu phụ vẫn luôn là một chủ để mới đối với mọi người. Các bạn có thể dưỡng trắng da, trẻ hóa da, cải thiện vòng 1… từ đậu phụ hàng ngày.

1.Trẻ hóa da

làm đẹp từ đậu phụ 1

Công dụng đầu tiên phải kể đến đó chính là trẻ hóa da nhờ đậu phụ, tại sao lại như vậy? trong đậu phụ giúp sản sinh lượng hooc-môn giới tính cho nữ, duy trì nhan sắc và tuổi trẻ cho họ.

Bằng cách mỗi ngày bô sung khoảng 100-200g đậu phụ gian bạn sẽ luôn trẻ mãi với thời gian, nếu như bạn có thể uống thêm mỗi ngày 100ml sữa đậu lành thì lại càng tốt cho duy trì tuổi thọ nữa đó.

2.Dưỡng trắng da

làm đẹp từ đậu phụ 2

Đâu phụ non cũng có tác dụng dưỡng trắng da, do vậy mà các bạn có thể sử dụng 1 miếng đậu phụ nhỏ, xay nhuyễn sau đó trộn thêm mật ong và sữa tươi. Tạo thành hỗn hợp dẻo sẽ dễ dàng đắp lên da mặt hơn, bí quyết từ các spa uy tín khuyên bạn nên thực hiện.

Thực hiện mặt nạ này đều đặn thường xuyên hàng ngày bạn sẽ thấy được tác dụng đặc biệt mà nó lang lại.

tay-long-tay

3.Giúp vòng 1 săn chắc hơn

làm đẹp từ đậu phụ 3

Nếu như bạn có vòng 1 hơi nhỏ thì có thể cải thiện chúng bằng cách ăn đậu phụ, đậu phụ sẽ giúp ngực bạn to hơn.

Bổ sung thêm sữa đậu nành là cách tốt nhất để hỗ trợ cho tăng 1 vòng 1, đậu phụ có thể chế biến thành nhiều món khác nhau nên dễ dàng thưởng thức mỗi ngày mà không lo bị ngán chúng.

>>> Hình xăm ngôi sao