Những ai đang có dấu hiệu của tóc bạc sớm thì các bạn có thể tham khảo một vài cách nhuộm tóc đen tự nhiên ngay sau đây để thực hiện mỗi ngày nhé! Không quá khó để cho các bạn thực hiện, chỉ khoảng 3 lần/ tuần là tóc bạn lại đen mượt như trước.

tay-long-nach

Nhuộm tóc bằng hạt na

nhuộm tóc đen 1

>>> Điều trị giãn mao mạch

Hạt na có màu đen và chúng còn có thể loại bỏ những vi khuẩn gây nấm tóc cho da đầu, hơn nữa ngày xưa đây còn là bài thuốc để trị chấy, rận trên con người.

Dùng hạt nạ phơi khô và thoa qua lửa cho chúng thật thơm lên, lấy hạt na đó đun nước gội đầu, hạt na không những có mùi thơm nhẹ mà chúng sẽ nhuộm đen tóc bạn rất nhanh chóng đó nhé!

nhuộm tóc đen 2

Quả bồ kết

Không có gì khó hiểu khi bồ kết lại có thể nhuộm tóc màu đen tự nhiên cho bạn, bởi vì đây là bí quyết đã có từ xa xưa ngàn đời nay của người phụ nữ. Bồ kết đem lại sự đen mượt, bóng mượt ngay từ lần gội đầu tiên.

Bạn dùng quả bồ kết nướng lên qua lửa sau đó thì cho vào nước đun thật sôi để nguội và gội đầu với chúng. Do đặc tính bồ kết gội sẽ hơi bết tóc, để tránh tình trạng này thì các bạn có thể gội thêm dầu gội nữa nhé!

nhuộm tóc đen 3

Đó là 2 cách nhuộm tóc có màu đen tự nhiên mà chúng mình sưu tầm được từ những kinh nghiệm của người đi trước, các bạn cũng nên thực hiện cách này để an toàn cho sức khỏe của mình nhé, hoặc đến các spa làm đẹp họ sẽ có những bí quyết độc đáo hơn nữa! Chúc các bạn thực hiện thành công.