“Cái răng cái tóc là góc con người” câu nói ấy từ xa xưa vẫn luôn giữ được giá trị ý nghĩa của nó, đừng bao giờ để hàm răng ố vàng khiến bạn mất tự tin khi đứng trước mọi người, bí quyết giữ được hàm răng trắng sáng sau đây sẽ giúp các bạn hàng ngày.

dia-chi-triewt-log

1.Muối

làm trắng răng 1

Chúng ta vẫn sử dụng kem đánh răng hàng ngày, nhưng với 1 bí quyết nhỏ sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả chất lượng khi đánh răng hơn, đó chính là nhờ muối trắng.

Trước khi đánh răng bạn chỉ cần ngậm một chút muối trắng, sau đó dùng kem đánh răng đểthực hiện vệ sinh răng miệng, bạn thử cách này xem có sự thay đổi khác biệt gì không nhé!

>>> Thuốc xóa hình xăm

2.Vỏ chuối

làm trắng răng 2

Vỏ chuối có tác dụng làm trắng men răng, tuy nhiên chúng không thể vệ sinh răng miệng để loại bỏ vi khuẩn, do vậy mà các bạn không sử dụng vỏ chuối để thay thế kem đánh răng nhé!

Sử dụng mặt trong của vỏ chuối chà nhẹ lên răng,. Thực hiện trong 5 phút bạn thử so sánh với lúc trước khi chưa thực hiện xem có sự khác biệt như thế nào?

>>> Spa làm đẹp

3.Chanh

làm trắng răng 3

Nước cốt chanh chứa axit tự nhiên, do vậy mà chúng làm trắng răng rất hiệu quả mà không lo lắng về ván đề sức khỏe khi thực hiện.

Trộn nước cốt chanh với vài hạt muối trắng, sau đó sử dụng hỗn hợp này để đánh răng vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ, phương pháp này có thể thay thế kem đánh răng hàng ngày. Nếu như bạn muốn có mùi thơm khi đánh răng thì cạo một chút vỏ chanh vào hỗn hợp sẽ có mùi thơm dễ chịu hơn đó nhé!

>>> Làm đẹp mỗi ngày