Gót chân bạn quanh năm bị nứt nẻ, tình trạng này khiến bạn khó chịu mỗi khi đi đứng? phải làm thế nào để cải thiện được chuyện này? Chúng tôi sẽ có những gọi ý giúp bạn giải quyết nhanh-gọn-nhẹ-triệt để gót chân nứt nẻ, trả lại đôi chân mịn màng như trước kia.

dia-chi-triewt-log

1.Mặt nạ chuối chín

gót chân nẻ 1

Chuối giúp giữ độ ẩm cho da, tạo độ đàn hồi cho da do vậy khi sử dụng chuối chín làm mặt nạ vùng da gót chân được co giãn tốt hơn và tình trạng nứt nẻ gót chân cũng giảm dần và liền lại với nhau.

Bạn dằm nhuyễn chuối chín vào một chiếc bát nhỏ cho thêm 1 thìa được và chà nhẹ lên hai hót chân cho thật đều, mát xa nhẹ nhàng vùng da này khoảng 10 phút thì dừng lại.

>>> Xóa xăm môi an toàn

2.Ngâm chân với cánh hoa hồng

gót chân nẻ 2

Cách thứ 2 để trị nứt nẻ gót chân chính là hoa hồng, những cánh hoa hồng giúp làm mềm da chân, thì tình trạng nứt nẻ cũng sẽ dần được cải thiện.

Ngâm cánh hoa hồng vào nước ấm, sau đó thì ngâm chận của bạn vào khoảng 30 phút thì lau khô da chân mình nhé! Ngâm ở 40-50 độ C là nhiệt độ phù hợp nhất không gây bỏng cho da.

>>> Spa làm đẹp

3.Mật ong

gót chân nẻ 3

Mật ong có tác dụng làm lành vết thương, do vậy mà có thể làm liền các lớp mô biểu bì vùng da gót chân bị nứt nẻ, do vậy mà bạn nên thoa lớp mật ong thật mỏng lên da gót chân mỗi ngày và buổi sáng và tối trước khi đi ngủ.

Mỗi lần thực hiện trong 20 phút thì bạn vệ sinh bằng khăn ấm cho sạch, thực hiện liên tự trong 2 tuần.

>>> Làm đẹp mỗi ngày