Bạn có thể tận dụng triệt để những loại trái cây để làm mờ những vết nám da một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể áp dụng những cách làm đơn giản và tiết kiệm này để nhanh chóng sở hữu một làn da đẹp nhé.

tay-ria-mep

1.Bơ

Bơ là loại trái cây có nhiều ở vùng nhiệt đới, trái cây có chứa nhiều chất dinh dưỡng, ngoài việc sử dụng nó là một thực phẩm cung cấp cho cơ thể những chất dinh dưỡng cần thiết bạn có thể dùng nó để làm mờ những vết nám da hiệu quả nhất.

Công việc để thực hiện trị nám da bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây nhé.

>>> Cách chống nhăn da mặt

bơ

Bước 1: Chuẩn bị 1 quả bơ chín và 1 thìa mật ong

Bước 2: Say nhuyễn bơ và trộn cùng với mật ong để tạo thành một hỗn hợp sền sệt

>>> Trị nám nhanh chóng bằng cây Trôm, bạn đã biết?

Bước 3: Đắp mặt nạ bơ và mật ong trên da trong khoảng 20 phút, vỗ nhẹ nhàng lên da mặt để da dễ dàng được hấp thụ dưỡng chất một cách tốt nhất.

2. Nước bưởi

Nước bưởi không chỉ tốt cho các vùng nám da mà chúng còn cực kì hữu ích đối với sức khỏe đó nhé. Bạn có thể dùng nước ép bưởi để uống mỗi ngày vừa khỏe người lại vừa đẹp da, phải không nào?

Dùng bưởi bóc sạch vỏ sau đó lọc lấy phần ruột. Dùng phần ruột đó đem đi nghiền nát.

bưởi

Hàng ngày bạn có thể thường thức 1 cốc nước ép bưởi để tăng thêm năng lượng và mặt nạ tự nhiên trị nám này còn làm đẹp da nhanh nhất.

Không những vậy thoa nước ép bưởi 1 lớp mỏng lên da bạn sẽ làm mờ nám da nhanh và không tốn kém. Thật hiệu quả đúng không nào, hãy thực hiện ngay bây giờ để thành công và có  một kết quả như ý muốn nhé.

>>> Bảng giá triệt lông vĩnh viễn