Việc chọn lựa lược cũng đòi hỏi rất nhiều sự thông minh và khéo léo của bạn. Bởi chúng có sức ảnh hưởng không hề nhỏ đến tình trạng gẫy rụng tóc của bạn.

gia-cang-da-mat

Ngoài việc chăm sóc da thì phục hồi mái tóc và chống gãy rụng cũng rất quan trọng. Dưới đây là điểm mặt một vài những loại lược dành cho từng loại tóc và từng mục đích của bạn. Bạn đọc cùng tham khảo nhé!

1/Chọn lựa lược cho tóc dài thẳng

lược1

Mái tóc dài thẳng của bạn khi gội đầu thường sẽ bị rụng rất nhiều bởi chúng rất dễ bị rối ở trạng thái ướt. Nhưng nếu như chọn lựa loại lược phù hợp thì bạn có thể giảm lượng tóc gẫy rụng xuống rất nhiều đấy.

>>>>> Bất ngờ với khả năng làm đẹp tuyệt diệu của lá mướp

Loại lược dành cho loại tóc này sẽ là loại có răng mềm, răng lược thường làm bằng những đệm cao su có sự tác động khá linh hoạt đến mái tóc cũng như da đầu của bạn.

2/Lược răng thưa cho tóc hay bị rối

lược răng thưa

Với mái tóc xơ rối, bạn chắc chắn sẽ phải chọn cho mình những loại lược răng thưa. Chúng sẽ giúp bạn gỡ rối một cách nhẹ nhàng nhất, đồng thời tạo nên sức nhạy bén trong quá trình chải đầu và có những tác động nhẹ nhàng nhất đến chân tóc khiến cho chúng không thể gẫy rụng

Chọn lựa tóc khéo léo cũng là một cách bạn chăm sóc tóc hiệu quả. Hãy đừng chỉ quan tâm đến nhan sắc làn da trong việc làm căng da mặt, chống nhăn da mà hãy bớt chút thời gian đẻ chăm chút cho mái tóc của mình nữa nhé!