Điều trị giãn mao mạch bằng gừng là cách mà người xưa thực hiện từ lâu, bí quyết ấy đến nay vẫn được các thầy thuốc đông y áp dụng để điều trị. Các bạn muốn thực hiện điều trị giãn mao mạch hiệu quả tại nhà thì thực hiện theo hướng dẫn của mình sau đây.

dieu-tri-viem-nang-long

Gừng là nguyên liệu tự nhiên vị cay nồng, tính ấm nên rất lành tính và điều trị một số bệnh như cảm cúm, giảm sốt… và đặc biệt có thể điều trị giãn mao mạch hiệu quả ngay tại nhà mà không cần phải đi xa.

>>> Kinh nghiệm làm đẹp

điều trị giãn mao mạch bằng gừng 1

 

Cách làm trà gừng

Nguyên liệu chuẩn bị: 500g gừng tươi, chảo lớn, bếp ga.

Thực hiện là tà gừng:

1.Rửa gừng cho thật sạch, để cả lớp vỏ không bỏ lớp vỏ đi nhé các bạn, để ráo nước.

2.Sau khi đợi gừng ráo nước, các bạn đem thái thật mỏng và đem ra phơi khô qua ánh nắng.

3.Các bạn lấy gừng thái mỏng xao vàng qua lửa để giữ được lâu và dùng dần dần trong thời gian dài. Nhớ đảo thật đều tay và bật nhỏ lửa các bạn nhé!

>>> Làm thế nào để triệt lông chân tự nhiên

điều trị giãn mao mạch bằng gừng 2

 

Mỗi ngày các bạn sử dụng gừng khô thái mỏng đã được xao vàng lên và pha trà uống mỗi ngày, không những giúp điều trị giãn mao mạch mà còn giúp lưu thông máu hiệu quả, giúp da hồng hào và mịn màng hơn trước đây.

Hoặc các bạn có thể sử dụng gừng tươi, giã nát lấy nước cốt và dùng nước cốt gừng thoa trực tiếp lên vùng da bị giãn mao mạch, để khoảng 20-30 phút thì vệ sinh lại bằng nước cho thật sạch. Cách làm này sẽ giúp kích thích tế bào mới phát triển, phục hồi tổn thương da nhanh chóng.

>>> Địa chỉ chăm sóc da an toàn