Những thức ăn bạn ăn hàng ngày có thể tiềm ẩn rất nhiều những mối nguy hại và vượt quá lượng đường quá mức cho phép so với cân nặng của bạn.

gia-cang-da-mat

Vì thế, chúng tôi đã giúp bạn điểm mặt lại những thực phẩm dễ gây béo phì. Hãy tham khảo à giảm tần xuất ăn chúng lại nhé!

1/Tương cà chua

tương cà chua

 

Đây có lẽ là điều khiến nhiều chị em bất ngờ nhất, bởi vì cứ khoảng 100g tương cà thì chắ những 30g đường. Đây cũng là một con số rất đáng báo động mà bạn cần lưu ý nhé!

>>>> Giảm mỡ đùi và bắp chân không còn là việc quá khó!

Nếu như là một người nghiện tương cà, thì lời khuyên duy nhất là hãy giảm số lần ăn chúng xuống hoặc vẫn giữ thói quen này và chăm chỉ luyện tập lên nhé!

2/Nước ép trái cây

nước ép lựu

Nước ép trái cây có một khả năng làm đẹp và căng da mặt không phẫu thuật khiến chị em phải “ngả mũ” bái phục.

Trong hầu hết các thực đơn giảm cân đều khuyên bạn nên hạn chế ăn tinh bột và nạp thật nhiều lượng rau củ và trái cây vào cơ thể để chống đói.

Tuy nhiên, không phải loại trái cây nào cũng sẽ có khả năng giảm béo giúp bạn đâu nhé. Một số loại trái cây cũng chứa một lượng đường khá lớn đấy.

Không chỉ vậy việc kết hợp các trái cây lại với nhau để tạo thành một cốc nước ép thì chắc chắn lượng đường sẽ nhiều hơn gấp nhiều lần.

Vì vậy, nếu như bạn là người cuồng nước trái cây thì nên nghiên cứu thật kĩ lưỡng những loại quả mình sử dụng nếu không muốn vóc dáng của mình ngày một quá khổ nhé!