Thời gian gần đây bạn cảm thấy mình trở nên mệt mỏi và nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn, các bạn có biết nguyên nhân tại sao không? Chúng tôi sẽ điểm mặt những nguyên nhân chủ yếu khiến bạn già đi nhanh chóng nhất ngay sau đây

dia-chi-triewt-log

1.Ngồi máy tính quá nhiều

lão hóa da 1

Ngồi máy tính nhiều khiến bạn nhanh già hơn, tại vì máy tính phát ra bức xạ nhiệt rất cao, tác động trực tiếp lên da mặt khiến các sắc tố dưới da bị mờ sạm mặt nhanh chóng.

Cũng tương tự như máy tính khi bạn sử dụng điện thoại trong nhiều giờ liền thì bức xạ nhiệt do điện thoại phát ra sẽ làm khô da tay, ảnh hưởng đến da mặt khiến da da mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn.

>>> Địa chỉ spa

2.Không sử dụng khẩu trang khi ra đường

lão hóa da 2

Khẩu trang giúp các bạn bảo vệ đường hô hấp và da mặt tránh khỏi bụi bẩn và khói độc, khi không sử dụng khẩu trang thì khói bụi trực tiếp xâm nhập vào da, khiến da bạn dần mất đi sự láng mịn, trơn láng mà còn dễ bị mụn trứng cá do bị viêm da.

3.Ngủ không đủ giấc

lão hóa da 3

>>> Điều trị giãn mao mạch

Giấc ngủ là vô cùng quan trọng đối với sức khỏe cơ thể, chúng giúp cơ thể thư giãn, giải tỏa căng thẳng, nhưng vì một lý do nào đó mà bạn thức nhiều ngủ không đủ giấc thì da mặt sẽ rất yếu tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn gây hại xâm nhập vào da.

4.Không chăm sóc da

lão hóa da 4

Bất kỳ chị em nào cũng nên chuẩn bị cho mình một bộ sản phẩm để chăm sóc da mỗi ngày, đặc biệt là dưỡng ẩm. Nhưng có nhiều chị em chủ quan với sức khỏe làn da, cho rằng da mặt khỏe nên không cần sử dụng những sản phẩm này, do vậy mà nếp nhăn sẽ hình thành sớm hơn.

>>> Làm đẹp mỗi ngày