Đôi bàn chân là bộ phận trên cơ thể phải hoạt động nhiều nhất. Vì vậy, ngay từ hôm nay hãy bảo vệ và chăm sóc đôi bàn chân của bạn thật cẩn thận và “chu đáo” hơn nhé!!!

waxlongchan

Vì nhiều lý do mà đôi bàn chân của bạn dần xuất hiện rất nhiều nốt thâm, đặc biệt là vùng mắt cá chân. Không những vậy, chân còn bị thô ráp, “gồ ghề” và sạm đen trông rất xấu nữa. Hãy khắc phục vấn đề này và làm đẹp chân với những gì chúng tôi giới thiệu dưới đây xem sao nhé.

1.Giữ cho đôi bàn chân luôn sạch:

bàn chân

Việc giữ sạch sẽ cho chân là điều kiện tiên quyết để có một bàn chân đẹp. Vì vậy, hàng ngày, bạn hãy rửa chân thật sạch và không nên mang giầy quá lâu nhé. Nếu có thể bạn hãy đi dép nhiều hơn để chân luôn được thông thoáng.

>>> Chân thon gọn như người mẫu – Ước mơ không quá xa vời

Bạn có thể ngâm chân vào mỗi buổi tối với nước muối và chanh để loại bỏ hết tế bào chết và vi khuẩn cho chân nhé.

2.Massage cho chân mỗi tối

Chân của bạn đã phải hoạt động rất vất vả suốt một ngày dài vì thế, vào mỗi tối trước khi đi ngủ hãy để đôi chân được thư giãn bằng các cách massage cho chân nhé. Hãy dùng tay và bấm vào những huyệt trên chân và xoa bóp nhẹ nhàng.

chân đẹp

3. Không nên tỳ mắt cá chân xuống mỗi khi ngồi

>>> Cách xóa nếp nhăn vùng mắt

Việc bạn đặt bàn chân nằm xuống và tỳ mắt cá chân lên nền nhà hoặc lên chiếu khiến cho vùng da dưới mắt cá bị thâm đen lại đấy. Vì thế bạn nên hạn chế tối đa nhé.

Hãy tưởng tượng một ngày đẹp trời bạn mặc những chiếc váy xinh xắn đi dự tiệc cùng với một chiếc mắt cá chân thâm đen. Rất tồi tệ phải không nào !!!

Xem thêm:

Khảo sát triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất hiện nay