Đôi mắt là cái nhìn đầu tiên quyết định xem bạn “đạt” được bao nhiêu điểm trong mắt đối phương. Chúng được coi là “cửa sổ tâm hồn” bạn. Vì vậy, việc chăm sóc và trang điểm cho đôi mắt là một điều cần thiết mà bạn nên làm.

waxlongchan

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những cách chăm sóc cũng như trang điểm cho đôi mắt của bạn trở nên thu hút và quyến rũ trong mọi tình huống nhé.

1.Chọn phấn mắt

Bạn cần dùng phấn màu sáng phủ khắp khoảng trên mí mắt, sau đó sử dụng phấn màu đậm tán đều nơi hốc mắt và lan xuống đuôi mắt.

vẽ mắt

Cần lưu ý những gam màu tối không nên sử dụng với gương mặt trang điểm ban ngày. Phấn mắt màu xanh navy đậm, màu mận, vàng nâu sẽ giúp đôi mắt bạn trông nổi bật hơn.

>>> Bia – Không chỉ là người bạn của đấng mày râu !!!

Điều này giúp tạo chiều sâu và khiến đôi mắt to lên. Với mẹo trang điểm này, bạn sẽ sở hữu đôi mắt có màu sắc và phong cách ấn tượng.

2.Vẽ đường viền mắt

Để có đôi mắt to và sắc nét hơn, bạn nên kẻ đường viền mắt dưới, điều này tạo sự mới lạ cho khuôn mặt. Nên sử dụng phấn mắt có chứa nhũ cho phần đuôi mắt phía mi dưới.

3.Tỉa lông mày cao

lông mày cao

>>> Căng da mặt không phẫu thuật

Lông mày cao sẽ tạo nên nét thanh tú cho gương mặt bạn, kết hợp với những bước trang điểm phía trên sẽ đem lại cho người nhìn cảm giác như đôi mắt của bạn trong to hơn và thu hút hơn đấy

4. Tô dày lông mày

Một trong những cách làm cho đôi mắt to là trang điểm cho đôi lông mày dày và đầy đặn.

Hãy dùng một chiếc bút chì tô dày và kín phần lông mày, với phần đầu lông mày nhạt, đậm và mảnh dần về phía đuôi nếu cần trang điểm nhanh để ra ngoài gấp mà vẫn muốn đôi mắt trông to hơn.

Xem thêm:

Hỏi đáp chuyên gia: Có nên wax lông chân không