Công việc bận rộn nhưng việc làm đẹp của chị em cũng không thể thờ ơ được. Chính vì vậy những công thức làm đẹp nào đơn giản và đem lại hiệu quả nhanh chóng sẽ là ưu tiên hàng đầu để chị em chọn lựa.

chong-lao-hoa-da

Đắp mặt nạ làm đẹp được coi là một phương pháp nhanh nhất và được nhiều chị em tin dùng nhất bởi tính an toàn và tiết kiệm mà chúng mang lại. Tuy nhiên, để tối thiểu hóa chi phí và thời gian làm đẹp thì chị em cần thiết phải biết đến những loại mặt nạ sau

1.Mặt nạ bơ và carot

bơ

Cả hai nguyên liệu này đều có thành phần dưỡng chất chính là các loại vitamin A và E. Đây được coi là loại vitamin mà làn da cần nhất và thích thú nhất mỗi khi tiếp xúc. Vì vậy khi kết hợp hai nguyên liệu này lại sẽ là giải pháp không còn gì tuyệt vời hơn với chị em.

>>>>> Những loại thực phẩm hỗ trợ bạn đắc lực trong giảm cân

Hai loại củ quả này cũng chứa một lượng nước khá lớn nên làn da của bạn sẽ không bao giờ bị “khô hạn” đâu.

2.Mặt nạ mật ong và tinh dầu dừa

mặt nạ

>>>>> Cách làm giảm nếp nhăn ở mắt

Sự kết hợp hoàn hảo giữa mật ong và tinh dầu dừa sẽ đem lại cho bạn những giây phút thư giãn và thoái mái nhất khi sử dụng. Nếu như sử dụng chúng thường xuyên, bạn hoàn toàn sẽ yên tâm về làn da của mình, sẵn sàng để chúng đối mặt với mọi tác nhân từ môi trường và tác động từ tuổi tác mà không một chút bận tâm hay lo lắng gì.

Loại mặt nạ này bạn nên sử dụng ít nhất 2 lần/tuần để có được một làn da đẹp nhất chỉ trong một thời gian không quá da nhé!