Dù bạn có là con người của công việc, bận rộn đến cỡ nào thì cũng nên dành ra vài phút mỗi ngày để chăm chút và làm đẹp của bản thân của mình. Đây là một công việc không hề thừa chút nào đâu nhé.

chong-lao-hoa-da

Vẫn biết tầm quan trọng của việc chăm sóc da mặt nhưng nhiều chị em vẫn còn băn khoăn vì không biết mình phải làm gì đối với làn da. Vậy thì hãy làm theo những công việc mà chúng tôi chỉ dẫn dưới đây nhé!

làm đẹp

-Hãy khởi động tuần mới của bạn bằng một “gương mặt mới” bắt đầu từ việc tẩy da chết nhé. Da chết được coi là “chất thải” của làn da, vì vậy bạn cần nhanh chóng loại bỏ chúng nếu không chúng sẽ gây nên những mối nguy hại tiềm ẩn như việc bịt kín lỗ chân lông, cản trở sự hoạt động của lớp dầu nhờn bảo vệ da.

>>>>> Làm đẹp đơn giản từ đầu đến chân với cafe

Sử dụng những hỗn hợp như nước chanh muối để tẩy da chết nhé!

xông hơi

-Xông hơi da mặt: nếu như bạn không có thời gian để đắp những loại mặt nạ cầu kì, phức tạp từ hỗn hợp của không biết bao nhiêu loại nguyên liệu khác nhau thì hãy tiến hành xông hơi da mặt nhé.

>>>>> Công nghệ trẻ hóa da mới nhất

Đây là phương pháp tốt nhất giữ cho da luôn sạch sẽ và không có sự tiềm ẩn của vi khuẩn.

Ngoài ra những tính chất từ các loại lá như lá bưởi, lá dâu, sả, tía tô,… cũng sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc làm mịn da, chống lão hóa và đặc biệt triệt tiêu hoàn toàn một vài những biểu hiện như mụn, tàn nhẫn, nếp nhăn,..