Đào và chanh từ trước đến nay vẫn là cái tên được chị em nhắc đến khá nhiều. Tuy nhiên, bạn chưa từng nghe đến công thức nào có sự kết hợp của hai nguyên liệu này đúng không?

chong-nhan-da-mat

>>>>>>> Công thức trắng da siêu tốc từ cà chua và chanh

Đào sẽ là nguyên liệu đắt giá đem lại cho bạn những dưỡng chất, độ ẩm cho da, giúp làn da được căng mịn và có độ hồng tự nhiên.

quả đào

Nguồn acid dồi dào từ trái chanh sẽ là bí quyết làm trắng da và xóa nếp nhăn cực kì hiệu quả. Ngoài ra chúng còn ẩn chứa hiệu quả triệt lông rất tuyệt đối với những gương mặt xuất hiện quá nhiều lông.

Như vậy, sẽ chẳng có lý do gì mà chúng ta lại không kết hợp hai nguyên liệu này với nhau đúng không nào? Tuy nhiên, cách thực hiện như nào thì hãy đọc tiếp những nội dung bên dưới nhé!
-Trước tiên, bạn cần rửa sạch để làm rụng hết lớp lông bên ngoài vỏ đào rồi sử dụng dao gọt sạch vỏ và loại bỏ hạt bên trong nhé.

chăm sóc da

-Chanh cắt làm đôi, vắt kiệt nước rồi loại bỏ hết bã và hạt đi

-Trộn đều hai nguyên liệu này và cho vào xay xay cùng nhau cho đến khi đào được làm nhuyễn mịn thì dừng lại.

Bước chuẩn bị mặt nạ đắp mặt đã xong, công việc tiếp theo của bạn là đắp mặt nạ lên trên mặt. Tuy nhiên trước đó bạn nên rửa hoặc tẩy da chết thật sạch cho làn da để tạo môi trường tốt nhất cho việc thẩm thấu dưỡng chất nhé!
Chúc các bạn chăm sóc da mặt thật tốt!