Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện tẩy nốt ruồi thịt trên da, nhưng không biết chúng có hại cho sức khỏe hay không? Và thực hiện tẩy nốt ruồi thịt ở đâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi xin chân thành cảm ơn rất nhiều.

(Thúy Nga_ Thanh Hóa)

tay-long-nach

Trả lời

tẩy nốt ruồi 1

Chào chị Nga, chúng tôi rất vui vì nhận được câu hỏi của chị gửi về cho chuyên mục tư vấn làm đẹp, những thắc mắc của chị sẽ được các chuyên gia nhanh chóng giải đáp và tư vấn.

Mụn ruồi thịt xuất hiện trên da là hiện tượng rất phổ biến đối với nhiều người, chúng không gây hại cho sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ cho cá nhân. Do vậy mà nhiều người muốn loại bỏ chúng, đáp ứng nhu cầu này nhiều cơ sở hình thành và thực hiện tẩy nốt ruồi thịt một cách thô sơ.

>>> Wax lông chân

tẩy nốt ruồi 2

>>> Cách chọn mật ong dưỡng da tốt nhất cho chị em

Chị Nga thân mến, nốt ruồi thịt hoàn toàn có thể loại bỏ được nếu như chị tìm đến các cơ sở về da liễu gần nhà hoặc trên các thành phố lớn để được thăm khám và điều trị tốt nhất nhé! Chúng tôi chưa biết vị trí mà chị muốn tẩy là thuộc khu vực nào trên cơ thể, nên chưa thể xác định được là chúng có hại cho sức khỏe hay không?

tẩy nốt ruồi 3

Nếu tẩy những nốt ruồi tại thái dương, giữa trán, khu vực mũi… là những nơi khá nguy hiểm bởi ở đó có nhiều dây thần kinh quan trọng và huyệt đạo của cơ thể, do vậy để an toàn nhất khi tẩy mụn ruồi thị thì chị nên đến những nơi uy tín để hạn chế rủi ro.

>>> Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn