Chào bác sĩ! Răng tôi hơi ố vàng không được trắng sáng, bác sĩ có thể tư vấn giúp cho tôi cách nào có thể đánh bật màu ố vàng trên răng tốt nhất nhưng phải tiết kiệm kinh tế! có thể thực hiện tại nhà thì càng tốt. Tôi xin chân thành cảm ơn rất nhiều!

tay-ria-mep

(Phạm Thu_Nam Định)

Trả lời

làm trắng răng 1

Chào bạn Thu! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn làm đẹp, câu hỏi của bạn về cách làm trắng răng sẽ được các chuyên gia tư vấn như sau:

Có một nụ cười tỏa nắng và đầy tự tin thì mọi người cần có được một hàm răng trắng sáng, không ố vàng. Có một số cách sau mà bạn có thể tham khảo để thực hiện tại nhà nhé!

>>> CÁCH CHỐNG NHĂN DA HIỆU QUẢ CHO LÀN DA 30

1.Muối trắng

làm trắng răng 2

Nếu như ngậm muối trắng hàng ngày, sẽ giúp bạn khử mùi hôi miệng đồng thời chống viêm họng hiệu quả, song song với đó là cách làm trắng răng đơn giản với muối hiệu qủa

Hàng ngày trước khi đánh rắng, bạn ngậm 1 chút muối trắng chà nhẹ lên răng trước, sau đó thì đánh răng như bình thường với kem nhé!

2.Backing Soda

làm trắng răng 3

Đây là hợp chất giúp làm trắng răng hiệu quả rất nhanh ngay tại nhà và không hề tốn kém kinh tế

Chỉ cần bạn lấy backing soda để sử dụng đánh răng hàng ngày, sau 3 lần thực hiện bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ nét nhất!

Hơn nữa, ngoài tác dụng làm trắng răng thì backing soda còn có công dụng trị mụn một cách tự nhiên, do vậy mà mọi người nên sở hữu 1 loại bột hữu ích này trong gia đình.

>>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt