Bạn bị mùi cơ thể vây bám? Chúng xuất hiện khi thời tiết nắng nóng? Và bạn không biết làm cách nào để gạt bỏ chúng khỏi cuộc đời của mình? Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó nhé! Bằng những bí quyết Đông Y đặc biệt sẽ loại bỏ mùi cơ thể nhanh thôi.

dia-chi-triewt-log

1.Gừng tươi

chữa hôi nách 1

Gừng tươi có tác dụng khử mùi rất hiệu quả, và khi sử dụng gừng đắp mặt nạ vùng da dưới cánh tay để hạn chế được mồ hơi tiết ra. Do vậy mà bạn có thể sử dụng gừng làm nguyên liệu trị hôi nách nhé!

Giã nát nhánh gừng nhỏ với muối trắng và sát lên vùng da nách, nếu bạn cảm thấy hơi nóng và xót da thì cố chịu một chút nhé! Bởi vì quá trình loại bỏ vi khuẩn đang diễn ra, kiên trì thực hiện hàng ngày một thời gian thì mùi hôi nách sẽ biến mất.

>>> Spa uy tín

2.Phèn chua

chữa hôi nách 2

Phen chua được bán rất nhiều trong hiệu thuốc Đông Y do vậy mà bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm này về sử dụng. Mỗi khi tắm xong thì bạn nên sử dụng phèn chua xoa vào vùng da nách, cách này hiệu quả ngay tức thì.

Mỗi khi đi đâu xa hãy luôn mang theo bên mình để sử dụng mỗi lúc ra mồ hôi nhiều nhé! Vì tính diệt khuẩn, khử mùi của phèn chua rất tốt.

>>> Giảm lông tay

3.Rau sam

chữa hôi nách 3

Rau sam có vị chua và cũng được dùng để trị hôi nách, chỉ cần các bạn đem rau sam giã nát và đắp lên vùng da nách. Giữ mặt nạ khoảng 30 phút thì vệ sinh với nước cho sạch, rau sam hút mùi cũng rất hiệu quả.

>>> Làm đẹp mỗi ngày