Tô màu cho móng tay không những để làm đẹp mà còn phải chọn màu sao cho phù hợp với tính cách cũng như tuổi của bạn nữa đó! Những cô nàng tuổi giáp tuất thì cần chọn màu thật cẩn thận đó nhé! Vì chọn màu phù hợp sẽ giúp bạn quyến rũ hơn và làm mọi việc luôn suôn sẻ.

gia-triet-long

1.Màu xanh lục

màu móng tay 1

Đây là một màu khá nhẹ nhàng và cá tính, đây cũng là một màu mà ít người dám lựa chọn những cô nàng tuổi giáp tuất thì màu xanh lục như là một màu may mắn nhất! nếu như bạn còn chưa chọn được màu móng tay nào thì nhanh tay chọn màu này cho mình nhé!

>>> Trẻ hóa da tự nhiên

Màu xanh thể hiện cho mệnh mộc mà tuổi giáp tuất lại là mệnh hỏa (mộc sinh hỏa) do vậy mà bạn muốn mình luôn thành công thì nên chọn màu này làm chủ đạo nhé!

2.Màu đỏ

màu móng tay 2

Đây là một màu cực kỳ hớp dẫn và sức hút đến kỳ lạ nếu như bạn lựa chọn. Tô màu móng đỏ thì tình duyên của bạn luôn suôn sẻ và đằm thắm, chuyện tình đẹp như thơ. Màu đỏ còn là màu may mắn, vậy nên nếu như bạn muốn một năm đầy may mắn đến với mình thì chọn tô mong tay màu này ngay luôn nhé!

>>> Xóa xăm môi an toàn

3.Màu tím

màu móng tay 3

Màu tím thơ mộng và dịu dàng, nếu như bạn có tính cách thùy mị, hiền lành thì nên chọn  màu này để tô thêm phần tính cách của bạn và mọi người. Con gái sở hữu màu này cũng trở nên duyên dáng hơn và bí ẩn hơn trước người khác giới. Đây là một màu khá mới mà ít người dùng đến thì bạn nên tạo cho mình một nét đẹp riêng khác với mọi người để mình thêm phần nổi bật.

>>> Spa làm đẹp