Mùa hè là mùa sôi động của muôn vàn màu sắc, bạn đã biết cách để chọn được những màu áo-váy phù hợp với làn da của mình hay chưa? Đây là một bí quyết làm đẹp mà bạn không thể bỏ qua, đặc biệt là con gái nhé!

gia-triet-long

1.Màu hồng phấn

chọn màu váy phù hợp 1

>>> Địa chỉ spa

Những bạn có làn da trắng hay da tối màu thì lựa chọn màu hồng phấn này đều phù hợp nhé! Chúng sẽ giúp làn da bạn sáng màu hơn và mang lại sự tươi tắn giữa mùa hè nóng bức. Đặc biệt hơn đây cũng là màu mà xu hướng thời trang xuân hè năm nay, bạn cũng nên theo xu hướng đó đi nhé!

2.Màu xanh da trời

chọn màu váy phù hợp 2

Với một màu xanh nhẹ nhàng tươi mát, đem lại sự thoải mái mà vẫn tôn lên làn da của bạn, màu này phù hợp với những bạn có làn da trắng hồng, những bạn có làn da nâu thì không nên chọn lựa đâu nhé! Vì chúng sẽ làm da bạn cảm thấy tối màu hơn mà thôi.

3.Màu vàng nhẹ

chọn màu váy phù hợp 3

Nếu như những bạn có làn da hơi tối màu chưa biết chọn màu nào áo nào để mình thêm nổi bật thì bạn có thể mạnh dạn mau ngay cho mình một chiếc áo-váy màu vàng nhạt, hay màu vàng sữa nhé! Các bạn chú ý! Hi da bạn thuộc làn da tối màu thì lại càng phải tránh những màu sắc tối, nó không hề phù hợp với bạn đâu.

4.Màu trắng

chọn màu váy phù hợp 4

>>> Hình xăm ngôi sao

Màu trắng thể hiện cho sự tinh khôi, trong sáng, hơn nữa đây cũng là màu sắc thuộc top 3 không bao giờ bị lỗi mốt, do vậy mà bạn nên sở hữu những trang phục màu trắng để cảm thấy mình luôn mới mẻ.