Có được đôi lông mi vừa dài vừa cong mà không cần sử dụng đến bất cứ dụng cụ hay mỹ phẩm làm đẹp nào cả! bạn có muốn trải nghiệm những bí quyết tuyệt vời này cùng với chúng tôi không? Mi mắt đẹp cho chủ nhân thêm quyến rũ nồng nàn.

dia-chi-triewt-log

Ánh mắt sâu thẳm và đầy bí ẩn, sẽ lôi quấn những người xung quanh nhìn về phía bạn, để tạo nên điều đó thì mi mắt cần phải có độ dài và cong nhất định. Những bí quyết làm đẹp mi mắt dưới đây mong rằng sẽ giúp bạn cải thiện được phần nào nhé

1.Dầu dừa

làm dài mi mắt 1

Hàng ngày bạn sử dụng dầu dừa và chuốt lên mi mắt, thực hiện đều mỗi ngày, đặc biệt là mỗi buổi tối trước khi đi ngủ bạn để qua đêm và sáng hôm sau tỉnh dậy thì vệ sinh cho sạch nhé! cách làm này được các chuyên gia tại các spa làm đẹp tư vấn đó!

Những dưỡng chất có từ dầu dừa sẽ khít thích sự phát triển của lông mi, khiến chúng dài hơn và dày hơn nữa đó!

2.Kem mỡ

làm dài mi mắt 2

Kem bôi mỡ cũng có tác dụng làm dài mi mắt mỗi ngày, bạn nên sử dụng loại kem bôi mỡ dành riêng cho mắt và chuốt lên đôi lông mi hàng ngày. Thực hiện đều và khi ra ngoài bạn cũng có thể sử dụng thay cho chuốt mi.

Kiên trì thực hiện trong 1 tuần để cảm nhận được sự khác biệt.

>>> Làm giảm lông tay tự nhiên

3.Mật ong

làm dài mi mắt 3

Các bạn biết đó, mật ong giúp kích thích sự phát triển của các tế bào trong cơ thể, chứa nhiều vitamin E giúp lông mi thêm mềm mượt hơn.

Mỗi lần bạn chuốt một chút mật ong lên mi mắt và giữ lại khoảng 20 phút thì vệ sinh lại bằng nước ấm, mật giúp mi mắt của bạn thêm đậm nét và dài hơn.

>>> Làm đẹp mỗi ngày