Các bạn đừng có nghĩ chỉ có da mặt mới cần được chăm sóc đắp mặt nạ hàng ngày nhé! Mà tóc cũng cần đắp mặt nạ để tránh xơ rối và được mềm mại, bồng bềnh hơn trong gió. Tuy nhiên mặt nạ cho tóc không đơn giản như mặt nạ chăm sóc da đâu nhé!

dia-chi-triewt-log

1.Mặt nạ mật ong

chăm sóc tóc 1

Mặt nạ mật ong giúp tóc bóng mượt hơn nhờ vitamin E có trong mật ong rất lớn, hàng tuần nếu như tóc được đặp mặt nạ mật ong, thì bán sẽ không còn lo lắng cho tình trạng xơ rối nữa.

>>> Làm thế nào để triệt lông chân?

Dùng một lượng mật ong vừa phải và lấy chổi nhỏ quyết lên thân tóc, đợi trong 30 phút thì gội đầu lại với nước lạnh, không gội bằng nước ấm vì sẽ làm mất tác dụng của mặt nạ dưỡng này.

2.Mặt nạ lòng trắng trứng.

chăm sóc tóc 2

Mặt nạ lòng trắng chứa nhiều protein giúp khôi phục hư tổn cho tế bào ngọn tóc, tuy nhiên để giảm mùi tanh của trứng khi thực hiện mặt nạ này thì các bạn chỉ nên dùng lòng trắng thôi nhé!

Thoa lên tóc từng lớp mỏng, dần dần cho thấm thật đều từng sợi tóc, giữ mặt nạ trong 20-30 phút thì gội bằng nước cho sạch hơn, chăm sóc tóc hàng tuần bằng cách này thật đều đặn nha. Sử dụng dầu gội để không còn mùi trứng nữa nhé!

3.Mặt nạ tinh dầu dừa

chăm sóc tóc 3

Phần đuôi tóc của bạn xơ rối và không đều màu thì giải phái thích hợp nhất cho bạn đó là tinh dầu dừa, thoa vài giọt tinh dầu dừa lên đuôi tóc, vò nhẹ cho dễ thẩm thấu dưỡng chất hơn, sau đó thì dừng lại, giữ nguyên khoảng 15-30 phút rồi lại tóc bằng nước lạnh.

các bạn cũng có thể đến các spa uy tín chuyên chăm sóc tóc để được phục vụ một cách tốt nhất!