Để bạn luôn có một nụ cười rạng rỡ trên môi mà không có bất cứ âu lo hay phiền muộn gì thì việc chăm sóc cơ thể để bạn luôn trở nên quyến rũ và xinh đẹp hơn là một điều rất cần thiết

tay-long-nach

Sở hữu một cơ thể hoàn hảo là ước mơ chung của phái đẹp. Nhưng để đạt được chúng là một việc không phải dễ dàng gì khi bạn cần tìm hiểu và áp dụng những cách làm đẹp khác nhau đối với từng vị trí trên cơ thể.

Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn một phần nào đó trong việc thực hiện ước mơ này nhé.

1.Triệt lông bằng cơm nóng

cơm nóng

Cơm nóng không chỉ giúp bạn có những cách làm đẹp khác nhau đối với làn da mà chúng còn có khả năng triệt lông rất tốt nữa.

Chính những hơi nóng nhẹ nhàng, không quá gay gắt của cơm nóng giúp cho lỗ chân lông của bạn được làm sạch sâu từ bên trong, những vi khuẩn khó có cơ hội mà trú ngụ và tiêu diệt toàn bộ nguồn nuôi dưỡng lông. Không được bỏ sung dưỡng chất nên các sợi lông sẽ dần dần bị yếu và rụng đi theo thời gian

>>>> Tinh dầu mù u – Nữ hoàng sắc đẹp của chị em

Hàng ngày, hãy sử dụng cơm nóng ve tròn lại và lăn liên tục trên da đến khi nguội thì thôi nhé

2. Dưỡng da với chanh leo

chanh leo

Chanh leo là một thức uống giúp bạn giải nhiệt rất tốt trong mùa hè bởi trong chúng chứa một lượng vitamin C rất lớn. Tuy nhiên, việc uống chanh leo còn khiến làn da của bạn mịn màng từ sâu bên trong, giúp bạn lột xác hoàn toàn cho làn da.

Hãy uống chanh leo mỗi ngày để xóa nếp nhăn và chống lão hóa hiệu quả nhé