Bạn thường tìm kiếm những thông tin chăm sóc da mà đôi khi bỏ qua những cách làm đẹp cho môi thềm căng mọng và quyến rũ đó nhé! Để đôi môi của bạn luôn hồng hào và thu hút mọi ánh nhìn thì bạn nên tham khảo bài viết này ngay sau đây.

dieu-tri-viem-nang-long

Dưỡng da môi

chăm sóc môi 1

 

Dưỡng da muôi cần thực hiện thường xuyên hàng ngày đặc biệt vào mùa đong hanh khô thì dưỡng da môi lại càng trở nên quan trọng hơn nữa. Bạn nên sử dụng các sản phẩm chuyên dụng cho môi, như kem, mặt nạ cho môi được bán trên thị trường.

>>> Spa làm đẹp uy tín

Tẩy da chết cho môi

chăm sóc môi 2

 

Tẩy da chết cho môi để môi của bạn thêm hồng hào và tươi tắn, bạn có thể sử dụng đường nâu để thực hiện quá trình này ngay tại nhé của mình nhé! Chỉ cần bạn làm ẩm đôi môi sau đó dùng đường nâu thoa lên lên da môi, dùng ngón tay trà nhẹ lên môi để lây đi lớp tế bào chết dễ dàng nhất. Thực hiện trong khoảng 5 phút thì vệ sinh lại bằng nước.

Đắp mặ nạ cho môi

chăm sóc môi 3

>>> 2 CÁCH LÀM MỜ HÌNH XĂM TẠI NHÀ BẰNG TỰ NHIÊN HIỆU QUẢ

Bạn có thể đặp mạt tự nhiên cho môi như mật ong, tinh dầu dừa… để giữ được độ ẩm nhất định cho đổi môi của mình, thiếu đọ ẩm thì môi sẽ bị khô và bóc tróc lớp biểu bì trên môi khiến bạn trở nên xấu xí hơn bao giờ hết.

Mua son môi không chứa chì

chăm sóc môi 4

Một yếu tố gây nên môi thâm chính da chì có trong son mà bạn sử dụng hàng ngày, do vậy mà bạn nên chọn những loại son không chứa chì. Để phân biệt được son có chì hay không thì bạn dùng vàng tây để thử chúng nhé!

>>> Làm đẹp mỗi ngày