Không phải ai cũng sở hữu môi đôi môi với da mềm mọng và hồng tươi, nhiều người bị môi khô và bị thâm sẫm màu. Để có được một đôi môi đẹp không cần tô son thì mời các bạn cùng chúng mình tham khảo những cách thức như sau:

gia-triet-long

1.Uống nước

chăm sóc da môi 1

Việc đầu tiên không thể bỏ qua đó chính là uống nước, cơ thể đủ nước thì sẽ tránh được tình trạng da khô, sẽ giúp da môi luôn tươi tắn và hồng hào hơn.

Nếu có thể mỗi ngày bạn nên bổ sung 2 lít nước lọc trở nên và khoảng nửa lít nước khoáng nhé!

2.Bổ sung vitamin E

chăm sóc da môi 2

Vitamin E có tác dụng dưỡng ẩm và trẻ hóa da, do vậy  mà chúng sẽ giúp môi giữ được vẻ căng mọng, vừa uống để hỗ trợ từ bên trong và thoa trực tiếp vitamin E lên môi để hấp thụ dưỡng chất trực tiếp.

Nếu như ngại sử dụng viên uống thì bạn có thể sử dụng mật ong để thay thế, bởi vì mật ong là nguyên liệu tự nhiên chứa hàm lượng vitamin E nhiều nhất.

3.Tẩy tế bào chết

chăm sóc da môi 3

Tẩy tế bào chết để lấy đi mảng bám trên môi, cũng là nguyên nhân khiến da môi bị khô và sẫm màu hơn, thường xuyên tẩy tế bào chết môi sẽ có màu hồng tươi tắn. có thể sử dụng một số nguyên liệu như đường, mật ong, chanh để thực hiện ngay tại nhà của mình, hoặc có thể thực hiện tại các spa làm đẹp nhé!

4.Chọn son môi

chăm sóc da môi 4

Son môi là mỹ phẩm mà hầu như người con gái cũng luôn mang theo mình mọi nơi, tuy nhiên hi chọn son môi thì mọi người nên chú ý đến độ dưỡng ẩm của nó cao hay thấp, nên chọn loại son môi có độ ẩm cao và không chứa chì, chì sẽ khiến môi bạn bị thâm.

>>> Hình xăm ngôi sao