Những hình xăm trên da theo thời gian sẽ khiến bạn cảm thấy chán trường và muốn thay đổi phong cách của mình bằng những hình khác. Tuy nhiên, việc xóa bỏ chúng không phải điều đơn giản như bạn tưởng.

tay-long-nach

Nếu như bạn đang chọn lựa những cách hiệu quả nhất tại nhà để xóa xăm mà không có sự can thiệp của bất cứ công nghệ nào vì bạn đang lo sợ chúng sẽ để lại những tác động nhất định trên da, đặc biệt là sự xuất hiện của sẹo…. thì hãy thử những cách mà chúng tôi “bày” cho bạn dưới đây nhé.

1. Chanh kết hợp với banking soda

banking soda

>>>> Chăm sóc làn da với những cách mới lạ và độc đáo nhất

Cả chanh và banking soda đều là hai chất tẩy trắng tự nhiên chính vì vậy, sự kết hợp giữa 2 nguyên liệu này sẽ tạo lên một “sức mạnh” tuyệt vời giúp phá vỡ các liên kết của các chất chứa trong hình xăm khiến chúng nhanh chóng bị làm mờ dần đi.

Tuy nhiên một lưu ý nhỏ cho bạn: khi trên bề mặt da xuất hiện những vết thương hở ngoài da thì tuyệt đối không nên sử dụng cách này nhé. Bởi vì là chất tẩy trắng, dù chúng có tự nhiên thì khi kết hợp với vết thương hở sẽ khiến da bị bào mòn rất nhiều đấy.

>>>> Tẩy ria mép

2.Muối

muối biển

Muối là một loại gia vị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Bạn sẽ phải “yêu quý” nguyên liệu này nhiều hơn nữa khi mà chúng có rất nhiều công dụng trong việc làm đẹp đặc biệt là việc làm mờ xăm.

>>>> Căng da mặt không phẫu thuật

Những hình xăm bám trên da được rất lâu, chính vì vậy khi sử dụng những cách tự nhiên này bạn phải thật kiên trì đó nhé.

Hãy kết hợp muối với một lượng nhỏ nước sạch rồi chà xát nhẹ nhàng lên hình xăm mỗi ngày nhé