Sự viếng thăm của những nốt mụn sẽ không khiến chị em cảm thấy lo lắng nữa khi đã xuất hiện rất nhiều các nguyên liệu trị mụn ngay xung quanh bạn rồi phải không nào?

waxlongchan

Tuy nhiên, cũng chính vì sự đa dạng này mà nhiều người cảm thấy bối rối khi không biết phải chọn lựa cách nào cho thật phù hợp. Dưới đây sẽ là một cách trị mụn rất độc đáo. Hi vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn!

vỏ cam

>>> Bất ngờ với khả năng xóa xăm của vitamin E và nha đam

Sau khi gọt vỏ cam đi, bạn sẽ làm gì với chúng? Đừng vội vàng ném thẳng chúng vào sọt rác nhé. Như vậy là bạn đã vứt bỏ một cách trị mụn vô cùng hiệu quả rồi đấy.

Đây là cách xóa bỏ mụn được dân gian truyền lại, được nhiều chị em sử dụng và đã thu được những thành công rất đáng khích lệ đấy.

Vì vậy mỗi lần ăn cam các bạn đừng bỏ vỏ đi nhé, hãy giữ lại và phơi chúng cho thật khô rồi xay nhuyễn hoặc tán thành những lớp bột nhỏ mịn và bảo quản để sử dụng dần.

>>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

trị mụn

Mỗi lần dùng các bạn lấy 2-3 thìa bột vỏ cam trộn với một chút nước và 1 vài giọt chanh rồi đắp nên những nốt mụn nhé.

>>> Căng da mặt không phẫu thuật

Chỉ cần sử dụng chúng trong khoảng 1 tháng, bạn sẽ thấy những nốt mụn kia biến mất từng ngày. Không chỉ vậy, chúng sẽ biến mất không tỳ vết và không để lại bất kì một vết thâm nào trên gương mặt của bạn.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý, trong quá phơi khô vỏ cam, hãy bảo quản chúng thật kĩ, tránh việc để chúng tiếp xúc với nước mưa nhé, việc sử dụng vỏ cam bị mốc sẽ rất nguy hiểm cho làn da đấy.