Sau khi sử dụng bạc một thời gian và chúng bắt đầu có dấu hiệu bị đen, sạm màu và không còn được trắng sáng như lúc đầu mới mua. Bạn cần làm gì để lấy lại được sự trắng sáng của bạc như trước kia? Rất đơn giản, chỉ cần những cách sau thôi nhé!

gia-triet-long

1.Kem đánh răng

làm trắng bạc 1

>>> Video xóa hình xăm

Kem đánh răng chứa clo nên chúng có thể dễ dàng lấy đi bụi bẩn và mảng bám trên trang sức mà bạn sử dụng.

Chỉ cần bạn sử dụng 1 lượng kem đánh răng vừa đủ và sử dụng bạn chải để chà nhẹ lên trang sức bạc mà bạn muốn làm sáng, cho thêm chút nước để thực hiện được dễ dàng hơn, chà trong 5 phút thì bạn rửa lại bằng nước cho sạch. Bạn sẽ thấy sự khác biệt so với lúc đầu nhé!

làm trắng bạc 2

2.Muối trắng

>>> Spa làm đẹp

Bạn có thể sử dụng muối trắng để làm trắng bạc, bởi vì muối là chất tẩy tự nhiên, có thể diệt vi khuẩn và làm trắng sáng đồ vật.

Bạn cần hoà tan muối với một lượng nước vừa phải và đun chúng lên cho sôi, sau đó thả trang sức bạc vào vào nước sôi đó đun trong 3-5 phút thì dừng lại, lúc này bạn  lấy bạc lên để khô và bớt nóng, màu bạc sẽ trắng và không còn đen như trước.

làm trắng bạc 3

3.Giấm trắng

Một cách khác cũng khá đơn giản để làm trắng bạc, bạn có thể cho chúng vào nước giấm và đun sôi nhẹ lên nhé! Giấm cũng là một chất tẩy tự nhiên được lên men từ gạo, do vậy khi bạn thực hiện tẩy bạc chúng an toàn với da mà không lo hại đến sức khỏe.

>>> Làm đẹp mỗi ngày