Răng bạn đang bị ố vàng do nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên với bất cứ nguyên nhân nào thì chỉ cần thực hiện những cách sau là bạn sẽ lấy lại được màu trắng cho hàm răng của mình. Thực hiện không khó, chỉ cần bạn làm theo chúng tôi hướng dẫn là đủ.

gia-triet-long

Baking soda làm trăng răng nhanh chóng

làm trắng răng 1

Baking soda có tác dụng làm trắng răng, tẩy tế bào chết cho da và đôi khi chúng còn được sử dụng để làm sáng các đồ vật. Baking soda rất an toàn cho sức khỏe của con người nên bạn yên tâm khi thực hiện nhé!

>>> Làm giảm lông tay tự nhiên

Bạn bổ 1 khoảng ½ thìa baking soda và một chiếc cốc nhỏ sau đó đổ thêm nước đủ để làm tan bột baking soda, sau đó dùng nước này để đánh răng hàng ngày nhé!

Vỏ chuối

làm trắng răng 2

Nếu như mỗi lần ăn chuối mà bạn bỏ vỏ đi thì bây giờ bạn nên giữ chúng lại nhé! Bởi vì vỏ chuối cũng có tác dụng làm trắng răng và dễ dàng lấy đi mảng bám cũng như vi khuẩn trên răng của bạn.

>>> Địa chỉ spa uy tín

Bạn dùng mặt trong của vỏ chuối, chà nhẹ lên răng khoảng 5 phút thì bạn dừng lại, súc miệng bằng nước cho sạch hơn. Bạn sẽ thấy được sự thay đổi ngay lần đầu tiên đó nhé!

Nước cốt chanh

làm trắng răng 3

Làm trắng răng với nước cốt chanh là cách được cha ông ta thời xưa áp dụng rất nhiều, vì chúng có thể diệt vi khuẩn tận sâu trong kẽ chân răng giảm mùi hôi miệng. Để tăng thêm hiệu quả làm trắng răng thì bạn nên sử dụng thêm muối với nước cốt chanh thì răng sẽ trắng nhanh hơn đó nhé!

>>> Làm đẹp mỗi ngày