Bạn có phải là fan hâm mộ của các món canh chế biến từ bí ngô không? Nếu đúng như vậy thì chắc chắn bạn sẽ ngày càng “nghiện” chúng hơn khi mà tiềm ẩn bên trong chúng là khả năng làm trắng da cấp tốc vô cùng tuyệt vời.

chong-lao-hoa-da

Bí ngô có chứa rất nhiều vitamin A và các dưỡng chất, là một trong những thành phần rất quan trọng của cơ thể và sức khỏe đôi mắt của bạn. Ngoài ra, những dưỡng chất này sẽ là một “vị thần” được làn da ngưỡng mộ với khả năng làm trắng da và chống lão hóa da mặt vô cùng tuyệt vời.

Hãy tham khảo những cách làm trắng da với các cách kết hợp của các nguyên liệu nhé!

1.Bí ngô + trứng

mặt nạ bí ngô

>>>>> Rau cần luộc – Loại rau không thể thiếu khi giảm cân

Bí ngô xay nhuyễn và trộn thật đều với một lòng đỏ trứng gà và khuấy thật đều rồi đắp lên trên da mặt. Đây là cách làm trắng da cấp tốc và hiệu quả nhất dành cho bạn nếu như chỉ vài ngày tới là bạn có một bữa tiệc quan trọng và bạn muốn thật sự nổi bật trong bữa tiệc đó.

Một tuần bạn chỉ cần đắp mặt nạ này 3 lần thôi cũng đủ để làn da và khuôn mặt của bạn rạng rỡ suốt cả một ngày dài rồi.

2.Bí ngô + Sữa tươi

rửa mặt

>>>>> Xóa nếp nhăn

Loại mặt nạ này sẽ là giải pháp tốt nhất nếu như da bạn vừa bị sạm đen và vừa bị sự quấy nhiễu của những nếp nhăn. Sữa tươi cũng là một thành phần cực tốt cho làn da, giúp bổ sung nước và khắc phục làn da khô một cách hiệu quả nhất.

Bạn có thể sử dụng bí ngô sống rồi xay nhuyễn hoặc hấp chín chúng đều được nhé!