Mái tóc dài mượt, óng ả giúp phái đẹp ghi thêm rất nhiều điểm cộng trong mắt đấng mày râu, đặc biệt là các chàng thích những người phụ nữ kiểu truyền thống.

waxlongchan

Nhiều chị em đang loay hoay tìm những cách nhanh dài tóc mà vẫn không có tiến triển gì. Vậy thì hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá một số cách nhé. Chúng có thể mang lại kết quả bất ngờ cho bạn đấy.

1.Thể dục tăng tuần hoàn máu trên đầu kết hợp với mát xa.

-Bạn có thể “trồng cây chuối” hoặc đơn giản hơn là đứng thẳng sau đó gập người xuống sao cho tay chạm bàn chân.

chồng chuối

-Một cách khác là nằm ngửa trên giường, thò cổ ra khỏi cạnh giường và hạ thấp đầu sao cho tim cao hơn đầu.

Kết hợp với những động tác mát xa, xoa bóp vùng cổ và đai vai, sau gáy, huyệt phong trì… giúp bơm máu đến các nang tóc đầy đủ hơn. Các dưỡng chất cũng vì đó mà được đưa đến chân nang là nguồn nuôi để tóc phát triển.

>>> Để đôi mắt của bạn trở nên to và “hút hồn” hơn

2.Mát xa đầu với tinh dầu vỏ bưởi

Để đạt hiệu quả tốt nhất bạn mát xa làm nóng da đầu khoảng 5-10 phút rồi xịt trực tiếp tinh dầu vỏ bưởi vào chân tóc. Tiếp tục mát xa thêm 5-10 phút nữa rồi để khô tự nhiên. Thực hiện đều đặn mỗi tuần từ 2-3 lần bạn sẽ thấy tóc dài nhanh rõ rêt, tóc mượt và óng.

>>> Công nghệ trẻ hóa da mới nhất

3.Sử dụng vitamin E

vitaminE

-Bạn có thể mua Vitamin E cắt vỏ lấy phần bên trong, cho vào chén nhỏ rồi thêm vài giọt tinh dầu hương thảo, tinh dầu gừng, tinh dầu bạc hà.

>>> Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

-Thêm vài muỗng dầu oliu và trộn đều. Thoa hỗn hợp này lên da đầu ủ qua đêm. Sáng hôm sau xả sạch với dầu gội đầu. Nếu bạn làm mỗi tuần từ 2 đến 3 lần sẽ phục hồi tóc thưa mỏng, dưỡng tóc mọc dài nhanh hơn.