Vì những tác động từ việc trang điểm, môi trường xung quanh hoặc quá lạm dụng khăn mặt mà lỗ chân lông của bạn ngày càng giãn to ra khiến gương mặt của bạn già nua và xuống sắc hẳn

gia-cang-da-mat

Vì thế, trước khi nghĩ đến việc chăm sóc da, bạn cần phải nghĩ cách se khít lỗ chân lông lại đã nhé!

Tuy nhiên, vấn đề lại đặt ra là có quá nhiều những cách se khít lỗ chân lông khác nhau và bạn không biết chọn lựa cách nào theo “tính cách” làn da của mình. Mặt khác, chi phí của những công thức này là hoàn toàn khác nhau và bạn đang kiếm tìm cho mình một cách rẻ nhất, tiết kiệm chi phí nhất phải không?

làm đẹp da

Vậy thì ẩn chứa cả hai điều kiện tiên quyết trên, chắc chắn sẽ chẳng có nguyên liệu nào có thể vượt mặt được kem đánh răng rồi.

>>>>> Những điểm cần lưu ý giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn

Thật khó có thể tin được khi một sản phẩm chăm sóc răng lại có thể ứng dụng trong làm đẹp da đúng không nào? Tuy nhiên, đúng là như vậy đấy.

kem đánh răng

Trong kem đánh răng chứa một lượng không hề nhỏ muối Florua như CaF2, SnF2 chất sodium pyrophosphate làm cho làn da hạn chế tối thiểu việc tiết dầu nhờn, khiến cho lỗ chân lông không những không bị giãn nở ra nữa mà còn ngày càng se khít lại.

Lúc này nhìn làn da của bạn sẽ mịn màng như da em bé mà không cần phải trải qua những ngày đắp mặt nạ để xóa nếp nhăn và se khít lỗ chân lông nữa đâu đấy.

Tuy nhiên, ngay sau khi thoa kem đánh răng lên da, bạn chỉ nên để chúng trên da trong 10 phút rồi phải rửa lại ngay nhé!