Hiện tượng giãn mao mạch máu chính là việc xuất hiện những tia máu đỏ li ti dưới da, chính hiện tượng này đã làm cho các chị em e ngại và mất tự tin trong giao tiếp, vậy làm cách nào để có thể chữa trị được những vết giãn mạch máu trên da cho tất cả các chị em một cách an toàn nhất.

xong hoi mui gian mao mach

Giãn mao mạch máu chính là do đứt gẫy lớp mao mạch dưới da, lượng máu bị tắc nghẽn và không lưu thông được, nên đã gây ra những tia máu đỏ ẩn hiện dưới làn da mỏng manh của các chị em, chính vì thế các chị em cần có cách điều trị giãn mao mạch máu tự nhiên hiệu quả tại nhà để đánh bay được các tia máu dưới da một cách an toàn.

dieu-tri-viem-nang-long

Các cách chữa trị giãn mao mạch máu hiệu quả:

Trị giãn mao mạch bằng gừng

Gừng là một loại gia vị tự nhiên và có tính nóng, vì nó mang trong mình tính nóng nên bạn có thể sử dụng gừng để chữa trị những vét giãn mạch máu dưới da một cách hiệu quả và đơn giản nhất, với cách làm này sẽ mang đến độ an toàn cho mọi người.

điều trị giãn mao mạch bằng gừng 2

Bạn giã nát gừng và đắp trực tiếp gừng lên trên những vết giãn mạch máu trên da mình, để tinh chất gừng ngấm vào da và đánh tan những vết giãn mạch máu trên da các chị em.

Trị giãn mao mạch máu bằng dầu vitamin E

Dầu vitamin E có công dụng làm mịn da, chống nhăn da và loại bỏ tế bào chết trên da, nhờ dưỡng chất trong vitamin E nó còn giúp các chị em chống lại được những vết giãn mạch máu trên da hiệu quả nhất.

Các chị em chỉ cần thoa trực tiếp dầu vitamin E lên vùng da bị giãn mạch máu, mát xa vùng da đó bằng vitamin E thì các vết giãn mạch máu sẽ tan dần và mất đi nếu các chị em thực hiện mỗi ngày.