Khi còn trẻ tuổi chưa đến 30 thì bạn đã bắt đầu xuất hiện những sợi tóc bạc lưa thưa? Bạn cảm thấy mình già trước tuổi và không biết phải khắc phục như thế nào? Đừng quá lo lắng về điều đó, hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn cách giải quyết nhanh gọn nhất.

tay-long-tu-nhien

1.Gừng chữa tóc bạc sớm

chữa tóc bạc sớm 1

Thảo dược đầu tiên có thể kể đến để chữa trị tóc bạc sớm đó chính là gừng, vị cay ấm của gừng sẽ kích thích lưu thông máu dưới da , đem lại nguồn dinh dưỡng cho tóc, nên tóc bạn sẽ đen lại như trước đây.

Cách thực hiện như sau: bạn nhổ chân sợi tóc bạc, và lấy nước gừng đã được giã nát thấm ngay vào chân tóc vừa mới nhổ, thực hiện hàng ngày, để thấy được hiệu quả nhanh nhất. Để tăng thêm hiệu quả thì bạn kết hợp uống trà gừng vào mỗi buổi sáng thức dậy.

2.Lá cây ngô đồng

chữa tóc bạc sớm 2

Là cây ngô đồng theo kinh nghiệm dân gian cũng có thể chữa trị bệnh tóc bạc sớm hiệu quả, đó là kinh nghiệm chữa trị tại nhà từ các chuyên gia tại spa uy tín.

Mọi người lấy lá cây ngô đồng giã nát lấy nước ép, sau đó dùng để gội đầu mỗi ngày, thực hiện khoảng 1 tháng bạn sẽ thấy phần tóc đen dần và chân tóc mọc ra cũng đen hơn so với trước, không xuất hiện thêm những sợi tóc bạc mới.

3.Hàn thủ ô

chữa tóc bạc sớm 3

Ngoài việc chữa trị tác động bên ngoài thì chăm sóc và điều trị bên trong vô cùng quan trọng, bạn lấy hàn thủ ô và sắc uống mỗi ngày. Sắc uống theo tỷ lệ mà thầy thuốc tư vấn nhé! Không được uống tùy tiện sẽ không có tác dụng.

>>> Làm thế nào để triệt lông chân