Một trong những điều khiến bạn tự tin khi giao tiếp với người khác chính là những điểm cộng trên khuôn mặt bạn. Ông cha ta thường có câu: “nhất dáng nhì da”. Như vậy, bạn đã cần phải biết đầu tư vào công việc gì để khiến bản thân mình hoàn hảo hơn rồi đấy.

tay-long-nach

Ngày này, làm đẹp da không còn lấy đi của chị em quá nhiều thời gian nữa khi mà có rất rất nhiều những cách đơn giản khác nhau mà bất kì ai cũng có thể thực hiện được ngay cả những người bận rộn nhất. Chính vì thế ngày hôm nay, chúng tôi tạm thời chỉ nhắc đến những cách làm đẹp nổi trội mà không đi sâu vào các công thức nhé!

1.Massage da mặt

làm đẹp da

>>>>> Tại sao hình xăm thuyền buồm lại “đốn tim” nhiều người?

Massage da mặt là một công việc cực kì quan trọng, giúp cho da mặt của bạn có những bài tập sau những giờ căng thẳng làm việc cùng với bạn. Bạn có thể massage bất cứ khi nào bạn muốn hoặc khi nào bạn cảm thấy buồn ngủ.

Tuy nhiên, với mục đích làm đẹp cho da thì thời gian tốt nhất bạn cần chú tâm đến làn da là vào lúc trước khi đi ngủ và sáng hôm sau khi tỉnh dậy. Đây đều là những thời điểm làn da cần thiết nhất cho hoạt động massage của bạn. Công việc này khiến cho các mạch máu được lưu thông và chống nhăn da mặt rất hiệu quả đấy.

>>>>> Công nghệ trẻ hóa da

2.Đắp mặt nạ và uống thật nhiều nước

đắp mặt nạ

Ngoài việc “tập thể dục” thì việc bổ sung nước và các dưỡng chất cũng thật sự rất quan trọng. Bạn có thể chọn lựa những nguyên liệu khác nhau tùy từng mục đích làm đẹp của bản thân. Nhưng cũng đừng quên uống thật đầy đủ nước mỗi ngày nhé!