Công việc nội trợ của chị em hàng ngày khá bận rộn, các bạn có biết nếu như quá bận với công việc nội trợ hàng ngày cũng sẽ làm chị em nhanh lão hóa hay không? Hãy thực hiện những điều này để có thể ngăn cản lão hóa hỏi thăm nhé!

tay-long-tu-nhien

1.Giữ da tay mịn màng

làm đẹp 1

Tiếp xúc quá nhiều với hóa chất khiến da tay chị em nhanh bị lão hóa, do vậy mà mỗi khi rửa bát hay vệ sinh nhà cửa, nhà tắm, nhà vệ sinh thì các chị luôn phải mang theo bao tay cao su dày nhé! Để hạn chế hóa chất tẩy tiếp xúc với da tay.

Có thể mát xa da tay mỗi ngày đặc biệt vào buổi tối trước khi đi ngủ, để lưu thông máu dưới da khu vực này được tốt hơn.

2.Hạn chế bếp đun có khói

làm đẹp 2

>>> Làm thế nào để triệt lông chân

Khói bếp chính là thủ phạm khiến da bị mất nước và đen sạm, do vậy chị em muốn da mình luôn đều màu và trắng hồng thì nên hạn chế sử dụng những loại bếp tạo ra nhiều khói như: bếp củi, bếp than, bêm rơm-rạ, bếp trấu… thay vào đó là sử dụng bếp ga, bếp từ…

3.Ăn uống cho da trẻ lâu

làm đẹp 3

Cách chọn thực phẩm rất quan trọng, đối với những người phụ nữ thông minh thì muốn giữ được nhan sắc thì họ luôn chọn thực phẩm sạch, không chứa hóa chất bảo quản, tư vấn từ các chuyên gia tại spa làm đẹp

Nhiều chị em đã tự tạo nguồn thực phẩm cho gia đình, như trồng rau-quả trong nhà, nuôi gà để cung cấp thực phẩm thiết yếu cho gia đình, vừa sạch lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Hạn chế những hóa chất xâm nhập vào cơ thể phá hủy tế bào.