Để có được vẻ kiều diễm của người con gái xưa thì mái tóc bóng mượt  và dài đều đặn là điều rất quan trọng. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một trong những bí quyết giúp tóc nhanh dài nhất với tinh dầu bưởi.

làm tóc nhanh dài 1

Tinh dầu bưởi là giải pháp an toàn và tốt nhất cho những bạn muốn tóc mình nhanh dài trong làm đẹp. Tuy nhiên để làm tóc nhanh dài trong 7 ngày với tinh dầu bưởi thì điều đó sẽ khó thực hiện vì tóc độ dài tóc còn tùy thuộc vào cơ địa của từng bạn. Với 5 phút mỗi ngày xoa tinh dầu bưởi lên tóc trong vòng 1 tháng sử dụng tóc bạn sẽ dài ra từ 4-5 cm đó nhé. Hơn nữa, tinh dầu bưởi còn có thể triệt lông an toàn.

tay-long-nach

Tại sao tinh dầu bưởi lại có thể làm tóc nhanh dài? Bởi vì:

làm tóc nhanh dài 2

>>> Trị mụn có tốn nhiều thời gian hay không?

Tinh dầu bưởi là sẽ thẩm thấu sâu vào chân tóc, giúp kích thích quá trình mọc tóc nhanh hơn, đồng thời nuôi dưỡng tóc giúp tóc bạn trở nên bóng mượt, chắc khỏe hơn. Hơn nữa tinh dầu bưởi còn giúp bạn khắc phục tình trạng rụng tóc trong vòng 2 tuần sử dụng.

Cách sử dụng tinh dầu bưởi làm tóc nhanh dài

làm tóc nhanh dài 3

>>> Tẩy lông chân nhanh chóng

Tinh dầu bưởi tự nhiên rất hiệu quả trong việc giúp tóc nhanh dài, đặc biệt là chúng lại có cách sử dụng rất đơn giản, hiệu quả và ít tốn thời gian.

Vào mỗi tối trước khi đi ngủ bạn xịt tinh dầu bưởi vào chân tóc, nơi mà bạn muốn kích thích tóc nhanh dài nhanh nhất, sau đó bạn chỉ việc massage nhẹ những vùng da xung quanh đó trong 5 phút và đi ngủ.