Mix son là một trong những mẹo trang điểm đang rất được chị em quan tâm. Bởi màu son lên rất chuẩn, đồng thời giúp bạn sở hữu được những màu son ưa thích mà không hề phải tốn kém chi phí để mua thêm thỏi mới.

gia-cang-da-mat

Tuy nhiên, nhiều chị em do không nắm được những quy tắc trong mẹo làm đẹp thông qua việc mix son này mà đã biến đôi môi của mình thành thảm họa. Chính vì lẽ đó, bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn có được những màu son ưng ý nhất và đẹp nhất, biến việc mix son của mạnh trở nên hoàn hảo hơn

son màu cam

-Trước tiên bạn cần ghi nhớ rằng: son bóng dễ trôi và không có khả năng che khuyết điểm trên môi giống như son lỳ. Chính vì vậy nếu như hai thỏi son bạn sử dụng có tính chất khác nhau (như son bóng và son lỳ) thì bạn nên sử dụng lớp son lỳ trước rồi mới sử dụng đến son bóng nhé.

>>>> Nguyên liệu làm sạch da không hề thua kém sữa rửa mặt

Đây là cách mix son hoàn hảo nhất mà bạn cần nắm được để có màu son tươi lâu và bám lâu trên môi hơn.

đánh son

-Nếu như tẩy da chết trên da mặt là một bước chống lão hóa và làm căng da mặt hiệu quả thì tẩy da chết trên môi là một cách rất tuyệt vời để đôi môi của bạn trở nên hoàn hảo hơn thông qua khả năng làm mềm môi và khiến đối môi luôn căng mịn

Đây là yếu tố thứ 2 bạn cần chú ý trước khi mix son. Hãy đảm bảo rằng đôi môi của mình phải mềm mại, căng mọng và không có nếp nhăn trên môi nhé. Bởi chỉ cần xuất hiện một chút da chết trên môi thôi thì việc để son có thể bám đẹp vào đôi môi của bạn là một điều rất khó khăn. Vì thế bạn hãy chú ý nhé!