Bước vào độ tuổi lão hóa thì phụ nữ hay đàn ông đều sẽ xuất hiện dấu hiện của rụng tóc, sẽ có nhiều người rụng và người rụng nhiều, tuy nhiên để tình trạng rụng tóc kéo dài trong một thời gian sẽ khiến bạn bị hói đầu. Dưới đây là cách chữa rụng tóc bằng dầu dừa độc đáo tại nhà

chữa rụng tóc bằng dầu dừa 1

Sản phẩm dầu dừa là nguyên liệu tự nhiên không chứa hóa chất, công dụng của dầu dừa được rất nhiều người biết đến, không chỉ dừng lại ở dưỡng da mà chúng còn nuôi dưỡng tế bào tóc, giúp tóc phát triển đều và dài mượt hơn.

tay-long-tu-nhien

Đã có rất nhiều người thử mọi cách và sử dụng nhiều loại thuốc để chữa bệnh rụng tóc những không hề đạt được hiệu quả, nên họ đã thử tìm đến dâu dừa được coi là biện pháp cuối cùng. Thật bất ngờ, chỉ sau khoảng 1 tháng áp dụng thực hiện thì tóc rụng giảm dần, thân tóc mềm mượt hơn.

Cách chữa rụng tóc bằng dầu dừa

chữa rụng tóc bằng dầu dừa 2

>>> Thuốc xóa hình xăm

Các bạn có thể thực hiện theo từng bước 1 sau đây để có được mái tóc dày, bóng mượt nhé!

1.Thoa dầu dừa lên da đầu, bạn không cần phải làm ẩm tóc, mát xa da đầu theo hình xoắn ốc từ dưới lên trên, giúp lưu thông máu tốt hơn và dưỡng chất dầu dừa thấm sâu hơn.

2.Thực hiện trong 15-30 phút thì dừng lại, gội đầu qua bằng nước ấm để bớt độ nhờn của dầu dừa trên tóc.

3.Sử dụng dầu gội, nên sử dụng dầu gội có chiết xuất tự nhiên, để gội đầu loại bỏ bụi bẩn trên da đầu bằng nước sạch. Bạn có thể sử dụng bồ kết để thay cho dầu gội đầu thì càng tốt! đó là kinh nghiệm từ các spa làm đẹp chia sẻ.